Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean

Mua Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Oral-B
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 550.000
Giá bán: 507.000
Giảm giá 8%

Thông tin sản phẩm Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean

SKU OR177HBAA3L0ASVNAMZ-6350144
Mẫu mã Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean
Trọng lượng (KG) 0.6
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 23x12x23
Sản xuất tại Đức
Bảo hành Không

Chi tiết về Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean

Xuất xứ: Đức
Thương hiệu:  Oral - B

Kết quả hình ảnh cho bàn chải điện oral-b sensitive
Đối tượng sử dụng: Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi
Cơ chế hoạt động bằng điện, đánh răng nhanh hơn, làm sạch sâu, chống hôi miệng, hiệu quả gấp 4 lần so với các dòng sản phẩm bàn chải đánh răng thông thường.
Bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B Vitality Sensitive Clean sử dụng tốt nhất với những người khó khăn trong quá trình đánh răng như dễ nôn, khó chịu hoặc răng và rướu bị viêm, hở lợi hoặc bị sâu răng.

Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality là một trong những bàn chải đánh răng điện bán chạy nhất hiện nay của hãng sản xuất Oral-B. Nếu bạn chưa dùng bàn chải đánh răng tự động, tại sao không thử 1 lần nhỉ bởi vì đây là 1 sản phẩm thông minh – tiện ích cho cả gia đình bạn.

Kết quả hình ảnh cho bàn chải điện oral-b sensitive


Sự khác biệt của bàn chải đánh răng điện so với các sản phẩm khác
 • Bàn chải đánh răng điện Oral-B cung cấp khả năng làm sạch một cách tuyệt đối và khả năng làm sạch này được chứng minh không có bất kì dòng sản phẩm đánh răng thông thường nào đạt được.

 • Với thiết kế xoay theo cơ chế kép khác biệt hoàn toàn với cơ chế xoay 360 độ hay cơ chế 180 độ đã mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho bất kì ai đang mong muốn sở hữu sản phẩm chuyên sâu vào từng kẽ răng.

 • Bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B với bộ đếm thời gian làm sạch sẽ có thời gian phân tích và đánh giá về quá trình làm sạch răng, lợi và nướu.

 • Trong thân bàn chải Oral-B được tích hợp một bộ cảm ứng áp lực. Nhiệm vụ của bộ cảm biến này là đo lực tác động của đầu bàn chải lên bề mặt răng và đưa ra cảnh báo cho người dùng thông qua tín hiệu rung từ thân bàn chải khi người dùng sử dụng lực quá mạnh để đánh răng. Tính năng này là vô cùng cần thiết để bảo vệ hàm răng của bạn bởi nhiều người thường có thói quen dùng lực rất mạnh để đánh răng bởi họ nghĩ như vậy sẽ mang lại kết quả làm sạch bề mặt răng tốt hơn. Nhưng thực tế thì việc đánh răng chỉ nên được thực hiện một cách nhẹ nhàng và đều đặn tối thiểu 2 lần mỗi ngày kết hợp với bàn chải đánh răng và kem đánh răng chất lượng là đã mang lại hiệu quả tối ưu rồi.

 • Việc đánh răng với lực quá mạnh chỉ khiến cho men răng nhanh chóng bị mòn.

Bàn chải đánh răng Oral-B

Cơ chế hoạt động của bàn chải đánh răng bằng điện Oral-B Vitality Sensitive Clean

 • Bàn chải đánh răng Oral-B Vitality Sensitive Clean được trang bị cho sản phẩm này những công nghệ vô cùng hữu ích trong việc chăm sóc răng miệng. Tốc độ vòng quay 7600 lần mỗi phút cùng với công nghệ làm sạch 2D Clean (xoay đảo chiều liên tục) khiến cho hiệu quả làm sạch của Oral-B Vitality Sensitive Clean đạt hiệu quả gấp đôi so với các bàn chải đánh răng thông thường.
 • Oral-B Vitality Sensitive Clean cho phép người dùng có thể biết chính xác khi nào thì nên chuyển vị trí của đầu bàn chải và khi nào thì nên kết thúc việc đánh răng. Cụ thể hơn, bộ đếm thời gian được tích hợp bên trong bàn chải điện Oral-B sẽ bắt đầu đếm ngược từ khi người dùng bắt đầu bật bàn chải điện. Sau 2 phút, bàn chải sẽ dừng lại bởi đây là thời gian tối ưu để người dùng vệ sinh răng miệng và đạt được kết quả cao nhất mà không gây tổn hại đến men răng và nướu.

Bộ sản phẩm bao gồm
 • 1 tay chải Oral-B Vitality

 • 1 (hoặc 2) đầu bàn chải Oral-B

 • 1 đế sạc (điện 110V)

 • Giấy hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Hãy mua Bàn chải đánh răng điện Oral-B Vitality sensitive clean ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 550.000
Giá bán: 507.000
Giảm giá 8%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Oral-B

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap