Bình Sữa Comotomo 250ml + tặng 01 bình ăn dặm

Mua Bình Sữa Comotomo 250ml + tặng 01 bình ăn dặm giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: None
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 390.000
Giá bán: 319.000
Giảm giá 18%

Thông tin sản phẩm Bình Sữa Comotomo 250ml + tặng 01 bình ăn dặm

SKU NO007TBAA3JI6OVNAMZ-6260724
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Mẫu mã Bình pha sữa

Chi tiết về Bình Sữa Comotomo 250ml + tặng 01 bình ăn dặm

BẮT ĐẦU TỪ MỘT CÂU HỎI ĐƠN GIẢN “ TẠI SAO? ”
Đôi khi, cảm hứng đến bất ngờ không ai có thể định trước. Nhưng đối với chúng tôi thì đó chính là nguồn gốc, là nguyên do của những nỗ lực tìm tòi, phát minh ra một thứ gì đó hoàn toàn mới mẻ. Đó chính là câu chuyện về cách mà sản phẩm bình sữa của chúng tôi ra đời.
KHÔNG THỎA HIỆP VỚI THỰC TẠI
Thật đáng ngạc nhiên khi không có lí do gì đủ thuyết phục để chứng minh rằng dạng bình sữa truyền thống là nguyên mẫu hoàn hảo nhất và không nên cố gắng thay đổi. Qua nghiên cứu, chúng tôi nhận ra vô số vấn đề còn tồn tại mà dạng bình sữa truyền thống chưa thể giải quyết.
KHÔNG PHẢI TỐT, MÀ LÀ CỰC KỲ TỐT
Rất đơn giản, chúng tôi muốn tạo ra một sản phẩm mang tính đột phá, khiến cho các bậc cha mẹ thực sự hài lòng và yêu mến. Để làm được điều này cũng là một thách thức rất lớn đối với chúng tôi, nhưng chúng tôi sẵn sàng đối mặt và chỉ biết không ngừng nỗ lực. Giờ đây, mỗi khi nhận được một bức thư cảm ơn từ một người cha hay người mẹ nào đó bày tỏ sự yêu mến và hài lòng về sản phẩm, chúng tôi cảm thấy rất vui và phấn khởi. Sau tất cả, sản phẩm của chúng tôi được đánh giá không phải tốt, mà là cực kỳ tốt.Khi thiết kế bình sữa, chúng tôi tự thách thức chính mình để thiết kế bình sữa sao cho giải quyết được tất cả các vấn đề gây  khó chịu cho bé mà các bình sữa khác đã và đang gặp phải. Thách thức vô cùng lớn nhừng cuối cùng chúng tôi đã làm được. Chúng tôi thực sự vui mừng khi giới thiệu sản phẩm bình sữa hoàn hảo nhất từ trước đến nay dành cho bé. Một số mẹ yêu thích bình sữa này đã đặt cho bình một cái tên đáng yêu là “Bầu sữa mẹ ”. Chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm này là thứ tốt nhất  chúng tôi có cho các bà mẹ dành tặng cho con yêu của mình.
 

 
Nguyên tắc số 1 của bình sữa đó là: Trẻ phải thực sự thích uống bình sữa đó.

Điều đó đơn giản phải không? Tuy nhiên nói thì có vẻ rất đơn giản nhưng thực tế lại hoàn toàn không đơn giản khi áp dụng cho các bé. Trẻ nhỏ là chuyên gia bú sữa, vừa sành điệu vừa  khó tính. Làm thế nào để đáp ứng đúng và đủ sở thích của chúng? Và  rồi chúng tôi đã thiết kế ra một  loại bình sữa đáp ứng đủ và tốt nhất những gì mà đứa bé cần, bình sữa vừa  mang lại cảm giác tự nhiên vừa an toàn giống y như bé đang bú sữa mẹ. Cảm giác đó được chứng minh qua nụ cười hạnh phúc và mãn nguyện của bé. Quả thực là bình sữa của chúng tôi đã mang đến cho các bà mẹ sự háo hức và các bé sự thỏa mãn. 
 


Thông thường mọi người nghĩ rằng bình sữa nên cứng như các loại bình khác. Nếu bình cứng thì sẽ trái với cảm giác bú mẹ. Vì thế chúng tôi thiết kế một loại bình sữa mềm với núm ti siêu mềm và càng mỏng như da thì càng tốt nhất là khi bóp bình. Đối với sản phẩm bình sữa của chúng tôi, chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận chất liệu silicone 100% cao cấp, sạch và chuyên dùng trong y tế, một  loại chất liệu an toàn nhất từ trước đến nay mà các bạn có thể tìm thấy.

Hãy mua Bình Sữa Comotomo 250ml + tặng 01 bình ăn dặm ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 390.000
Giá bán: 319.000
Giảm giá 18%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối None

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap