Bộ 02 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Siêu Mềm SM01

Mua Bộ 02 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Siêu Mềm SM01 giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: USA Store
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 77.000
Giá bán: 39.999
Giảm giá 48%

Thông tin sản phẩm Bộ 02 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Siêu Mềm SM01

SKU US085OTAA1SROVVNAMZ-3022784
Mẫu mã Japan Tech-US89380
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 18x9x8
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Trung Quốc
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Bộ 02 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Siêu Mềm SM01

Ô nhiễm tiếng ồn làm con người bị ù tai, mệt mỏi, stress, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tăng huyết áp... làm giảm chất lượng cuộc sống. Để ngăn ngừa tình trạng này không còn cách nào khác là phải mua ngay Bộ nút bịt tai chống ồn siêu mềm USA Store để bảo vệ đôi tai của chúng ta một cách tốt nhất.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Vì sao phải dùng nút bịt tai chống ồn?

Âm thanh chát chúa từ những chiếc loa hoạt động hết volume trên vỉa hè, tiếng còi xe inh ỏi luôn vang lên trên đường phố hay tiếng ồn từ công trường bên cạnh nhà bạn đang thi công .... sẽ khiến cho màng nhĩ của bạn bị tiếp nhận “quá tải”. Nếu không ngăn chặn những âm thanh tiếng ồn này tai bạn sẽ bị thương tích, bị điếc tai và kéo theo các tác động xấu đến hệ thần kinh trung ương, rồi đến hệ tim mạch, dạ dày và các cơ quan khác, vì vậy dùng nút bịt tai chống ồn là việc rất cần thiết. Nút bịt tai chống ồn giúp bạn chống tiếng ồn từ nhà xưởng, các khu vực tập trung tiếng ồn...

Nút bịt tai chống ồn sẽ bảo vệ bạn như thế nào?

Hãy bảo vệ đôi tai và thính giác của bạn bằng cách dùng nút bịt tai chống ồnnút bịt tai chống ồn sẽ giảm tầng suất tiếng ồn đến với màng nhĩ của bạn mà vẫn đem lại những cảm giác êm dịu thoải mái. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi sử dụng nút bịt tai chống ồn trong các môi trường khác nhau dù bạn đang ở nhà hay đang ở công trường, nhà xưởng...

Có bao nhiêu loại nút bịt tai chống ồn?

Hiện nay có rất nhiều loại nút bịt tai chống ồn, tuy nhiên để chọn được nút bịt tai chống ồn tốt, bảo đảm chúng ta phải tìm mua từ những nhà cung cấp đáng tin cậy vì nếu là loại nút bịt tai chống ồn tốt thì lúc đeo chúng ta cảm giác rất êm tai và thoải mái, gia tăng khả năng bảo vệ màng nhĩ gấp nhiều lần và không bị rơi ra khỏi tai khi bạn đang sử dụng và trên hết nó sẽ cản trở tối đa tần số âm thanh và không gây dị ứng cho người dùng.

Nếu là người thường xuyên bị tiếng ồn quấy rầy, đe dọa, hãy tìm ngay cho mình một bộ nút bịt tai chống ồn ưng ý chắc chắn bạn sẽ không còn bị ù tai, stress và mất ngủ nữa. Khi đó Bộ nút bịt tai chống ồn siêu mềm - Văn phòng - Công trường của USA Store sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của bạn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Tên sản phẩm: Bộ nút bịt tai chống ồn siêu mềm USA Store

- Chất liệu mềm mại, thoải mái, tăng cường thêm dây đeo bảo vệ, thích hợp với mọi cỡ tai.

- Phù hợp trong môi trường nhà xưởng, ngành công nghiệp nặng, trường học, sơn, dệt may và công nghiệp điện ... mọi nơi ồn ào khác. Sử dụng khi đi ngủ, trong văn phòng, tại công trường cho công nhân không bị ồn, đi du lịch trên oto ồn ào.

- Không gây dị ứng

Hãy mua Bộ 02 Đôi Nút Bịt Tai Chống Ồn Siêu Mềm SM01 ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 77.000
Giá bán: 39.999
Giảm giá 48%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối USA Store

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap