Bộ 40 hộp Gạc rơ lưỡi Đông Pha

Mua Bộ 40 hộp Gạc rơ lưỡi Đông Pha giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Đông Fa
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 130.000
Giá bán: 104.000
Giảm giá 20%

Thông tin sản phẩm Bộ 40 hộp Gạc rơ lưỡi Đông Pha

SKU DO559TBAA2PF46VNAMZ-4638189
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Mẫu mã Thêm Thiết bị y tế từ Đông Fa
Sản xuất tại Việt Nam

Chi tiết về Bộ 40 hộp Gạc rơ lưỡi Đông Pha

Em bé cần được rơ miệng mỗi ngày, nếu không sẽ dễ bị nấm miệng (đẹn miệng), nhất là những bé bú mẹ. Chị nên dùng gạc vô trùng (có bán ở các nhà thuốc tây), quấn quanh ngón tay, thấm với nước muối sinh lý (Natri Clorid 0,9%) rồi lau nhẹ nhàng lên lưỡi bé, vùng bên trong má, vùng vòm khẩu (nắp vọng), nướu, môi. Mỗi ngày làm ít nhất 1 lần hay khi thấy lưỡi bé dơ (nên làm trước khi bú để tránh ọc ói).
Mời các bà mẹ tham khảo mẹo vặt rơ lưỡi để hạn chế được hiện tượng lưỡi đóng bợn trắng, miệng bị hôi và dẫn đến bệnh nhiệt miệng ở trẻ nhỏ.
1./ Ở bất kỳ nhà thuốc nào cũng có bán băng gạt hoặc có miếng rơ lưỡi hình ngón tay cho bé. Dùng miếng rơ tẩm nước muối sinh học lau nhẹ ở nướu và lưỡi sau khi bú, nhất là ở vùng có nanh sữa.
Làm mỗi ngày thì miệng bé không còn bị dơ và trắng. Nhưng nhớ là tránh đi sâu vào vùng đáy lưỡi có thể khiến trẻ bị nôn.
2./ Nếu có điều kiện, bạn có thể dùng mật ong để rơ lưỡi cho bé, nhưng nhớ phải dùng mật ong thật, bé từ 1 tuổi trở lên mới có thể dùng
3./ Ngoài ra, dùng 2 cành rau ngót, tuốt lá, rửa thật sạch với nước muối rồi đun sôi để nguội. Sau đó, dùng muỗng cứng nghiền lá lấy nước.
Nước lá ngót nguyên chất rất mát, đánh lưỡi rất sạch mà không bị nóng. Rơ lưỡi cho bé ngày làm 2 lần vào sáng sớm khi bé ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.
4./ Sử dụng lá hẹ rửa sạch, giã dập cho tí xíu nước đun sôi, để nguội. Dùng nước này rơ miệng của bé cũng tốt không kém lá ngót.

Hãy mua Bộ 40 hộp Gạc rơ lưỡi Đông Pha ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 130.000
Giá bán: 104.000
Giảm giá 20%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Đông Fa

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap