Bộ uốn tóc không nhiệt làm xoăn retro (Hồng)

Mua Bộ uốn tóc không nhiệt làm xoăn retro (Hồng) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Magic Leverag
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 132.000
Giá bán: 54.852
Giảm giá 58%

Thông tin sản phẩm Bộ uốn tóc không nhiệt làm xoăn retro (Hồng)

SKU MA479HBAA1GGEKVNAMZ-2322745
Mẫu mã Shop Giá Tốt 247 (Hà Nội)-LRT18
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 01 bộ uốn tóc không dùng nhiệt gồm: 18lô cuốn tóc và 01 thanh quấn. Lô cuốn gồm 02 loại, 04 màu với đường kính 02cm: 09 ống xuôi và 09 ống ngược.
Trọng lượng (KG) 0.1
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Bộ uốn tóc không nhiệt làm xoăn retro (Hồng)

 

Lô uốn tóc Ốc sên không dùng nhiệt không những không làm hại đến mái tóc của bạn mà còn mang lại cho bạn 1 mái tóc xoăn đẹp như mong muốn.Ưu điểm của Lô uốn tóc ốc sên:


- Không dùng nhiệt độ cao, vì vậy không gây khô xơ tóc, hỏng tóc

- Nếu tóc chưa có nếp uốn: Có thể tuỳ ý thay đổi kiểu tóc mỗi ngày. Vì Lô uốn tóc ốc sên chỉ tạo nên sóng xoăn giả, khi gội đầu tóc lại thẳng như trước, rất tiện lợi và kinh tế.

- Nếu tóc đã có nếp uốn: Có thể dùng Lô uốn tóc ốc sên vừa để giữ nếp tóc xoăn bền hơn, vừa tạo những búp tóc xoăn mềm mại, tự nhiên và đều nếp.


Thông tin sản phẩm:

 


- Bộ uốn tóc ốc sên không dùng nhiệt gồm: 18 lô cuốn tóc và 01 cây móc.

 

 - 9 lô có kích thước: 3cm x 3cm, 9 lô có kích thước: 3cm x 2,5cm.

 

 - Chất liệu: Nhựa dẻo

 Cách sử dụng: Gội sạch đầu, lau khô tóc cho đến khi tóc còn ẩm (độ ẩm khoảng 60%). Chải mượt mái tóc, sau đó tiến hành theo các bước hướng dẫn sau. Đảm bảo bạn sẽ có một bộ tóc xoăn ưng ý và đẹp mắt.

Bước 1: Ghép 2 thanh nhựa rời để tạo thành thanh quấn dài. Sau đó cho 1 lô cuốn tóc vào thanh quấn


Bước 2: Chia tóc thành các lọn nhỏ đều nhau, vuốt keo đều lên tóc. Cho một lượng nhỏ gel vào lòng bàn tay và xoa đều, xoa thật kỹ để gel được phân bố đều vào 10 đầu ngón tay, bắt đầu bôi ở phần đỉnh đầu một cách nhanh chóng và thật đều.


Lưu ý là phải sử dụng các ngón tay chứ không nên sử dụng cả lòng bàn tay để bôi gel lên tóc vì như vậy sẽ làm cho gel tập trung ở một chỗ mà không đều trên tóc.


Phải đảm bảo là gel không chỉ được bôi đều theo chiều rộng của mái tóc mà còn được bôi đều từ chân tóc tới tận ngọn tóc bằng cách luồn các ngón tay vào sâu bên trong mái tóc của mình (tránh không để gel tiếp xúc với phần da đầu).


Cho tóc vào đầu móc của thanh quấn (đã lắp với lô cuốn tóc), xoắn phần tóc định cuốn lại cho gọn gàng. Móc đầu thanh móc vào phía chân của lọn tóc, giữ chặt và kéo móc nhẹ nhàng ra khỏi cái ống cuốn, để tóc nằm gọn trong lô cuốn.


Bước 3: Thực hiện tương tự với các lô cuốn tóc và các lọn tóc đã được chia, cho đến hết.


Bước 4: Để cho tóc khô rồi tháo các thanh quấn ra. Cách tháo ống cuộn: Một tay bạn cầm phía đầu ống cuốn ở gần chân tóc, tay còn lại kéo thẳng ống ra, sau đó kéo nhẹ ống cuốn ra khỏi lọn tóc, chỉnh lại tóc và vuốt keo hoặc sản phẩm giữ nếp lên lọn tóc để giữ nếp. Quý khách đã sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên đầy quyến rũ mà không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc để uốn tóc tại các salon.


Lưu ý: Nếu bạn làm tóc vào buổi tối trước khi đi ngủ thì tóc quăn sẽ được 2 ngày. Nếu bạn muốn có lọn to tròn để đi ăn tiệc thì phải uốn trước ít nhất 4 tiếng đồng hồ và phải để tóc thật khô mới tháo.
Hãy mua Bộ uốn tóc không nhiệt làm xoăn retro (Hồng) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 132.000
Giá bán: 54.852
Giảm giá 58%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Magic Leverag

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap