Combo 10 bịch bánh tráng muối hành phi Tây Ninh

Mua Combo 10 bịch bánh tráng muối hành phi Tây Ninh giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Bánh Tráng Như Bình
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 120.000
Giá bán: 90.000
Giảm giá 25%

Thông tin sản phẩm Combo 10 bịch bánh tráng muối hành phi Tây Ninh

SKU BA754WNAA3SQU8VNAMZ-6786942
Mẫu mã Bánh tráng Tây Ninh
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Combo 10 bịch bánh tráng muối hành phi Tây Ninh

Tuy không ‘bán chạy’ bằng các sản phẩm đắt lực khác nhưng Bánh Tráng Muối Hành Phi vẫn chiếm một vị trí không nhỏ trong lòng khách hàng. Có lẽ ‘chín người mười ý’, mỗi người tìm được hương vị yêu thích rất riêng nên món ăn vặt này vẫn được kha khá người chú ý?!

Bánh Tráng Muối Hành Phi có thể nói là một trong những loại bánh tráng của hương vị TẦM THƯỜNG nhất của Như Bình. Nó không cay đậm đà, kích thích vị giác như các loại bánh tráng satees, nó cũng không khiến cho người ta nhớ mãi như các loại bánh tráng me bởi ly sốt me chua ngọt TUYỆT VỜI song loại bánh tráng này lại khiến cho thực khách cảm nhận được hương vị DÂN DÃ và CHÍNH TÔNG nhất của bánh tráng Tây Ninh.

Vì sao lại nói như vậy?!

Một bịch Bánh Tráng Muối Hành Phi gồm có bánh tráng phơi sương, hành phi, muối tôm, đậu phộng rang và ruốc sấy khô. Những nguyên liệu đơn giản, ĐÚNG CHẤT của Tây Ninh, không lẫn lộn bất kỳ một loại gia vị của vùng miền nào khác.

Bánh tráng phơi sương được làm từ gạo tẻ, hương thơm dịu ngọt, khi cầm bánh trên tay, cảm nhận được độ mềm dẻo, nhẹ nhàng của chiếc bánh. Trong khi đó muối tôm, ruốc sấy khô đều là thức quà quen thuộc của vùng đất Tây Ninh. Chưa kể đậu phộng rang của được làm ngay tại xưởng, bùi béo, thơm ngon.

Khi trộn tất cả các loại gia vị này lại với nhau, cuốn trong miếng bánh tráng dẻo thơm, thưởng thức. Chắc chắn bạn sẽ khó quên được hương vị quá đỗi ĐẶC SẮC ấy. Thơm ngon cho đến miếng cuối cùng. Có lẽ chính vì mùi vị dân dã, chính tông của đặc sản Tây Ninh này lại thuyết phục không ít thực khách, nhất là những bạn học sinh và sinh viên trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Hãy mua Combo 10 bịch bánh tráng muối hành phi Tây Ninh ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 120.000
Giá bán: 90.000
Giảm giá 25%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Bánh Tráng Như Bình

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap