Combo 10 bịch bánh tráng muối satế tắc Tây Ninh

Mua Combo 10 bịch bánh tráng muối satế tắc Tây Ninh giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Bánh Tráng Như Bình
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 120.000

Thông tin sản phẩm Combo 10 bịch bánh tráng muối satế tắc Tây Ninh

SKU BA754WNAA3SQP2VNAMZ-6786666
Mẫu mã bánh tráng tây ninh
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Combo 10 bịch bánh tráng muối satế tắc Tây Ninh

Bánh Tráng Sa Tế Tắc càng ăn càng ngon, khó mà CHỐNG CỰ lại được sức hấp dẫn tuyệt vời của nó. Vị cay đậm từ ớt sa tế hòa cùng vị chua từ tắc, đậu phộng rang bùi bùi, hành vị giòn rụm, thơm lừng. Tất cả hòa quyện trong miếng bánh tráng phơi sương mềm dẻo. Cứ ăn hết bịch này đến bịch kia, ăn hoài không ngán!

Một bịch Bánh Tráng Sa Tế Tắc có những gì?!

Bánh tráng là thành phần chính không thể thiếu. Một bịch bánh có khoảng 3 miếng bánh tráng phơi sương. Miếng bánh mềm dẻo, thơm lừng mùi gạo tẻ, vị ngọt dịu nơi đầu lưỡi, ÔN HÒA vô cùng.

Một ly nhỏ chứa ớt sa tế được làm theo công thức ĐẶC BIỆT của bánh tráng Tây Ninh. Ớt cay cay, ĐẬM ĐÀ, hương thơm nồng ấm, kích thích vị giác. Ngoài ra còn có một bịch nhỏ đậu phộng rang, hành phi và muối tôm. Những túi gia vị này càng khiến cho hỗn hợp sa tế thêm vài phần ĐẶC SẮC.

Cách ăn Bánh Tráng Sa Tế Tắc như thế nào?!

Sở dĩ Bánh Tráng Sa Tế Tắc được nhiều khách hàng ƯA CHUỘNG, một phần là hương vị đặc sắc, một phần là TIỆN LỢI. Bạn có thể ăn ở mọi lúc mọi nơi, bất kể khi nào, chỉ cần THÍCH là được.

Tháo các túi gia vị đậu phộng, hành phi, muối vào trộn đều, vắt quả tắc vào để ly sa tế thêm đậm mùi. Bánh tráng thì xé nhỏ thành từng miếng vừa ăn, cuộn lại, chấm hỗn hợp rồi đưa vào miệng nhai thôi. Cách này khá TIỆN LỢI nhưng Như Bình không khuyến khích lắm.

Cách ăn ngon nhất là xé nhỏ bánh tráng tựa như bánh tráng vụn rồi cho vào bịch. Vắt nước cốt tắc vào để bánh ướt và mềm hơn. Tiếp theo cho bịch muối vào, vò đều để thấm vào từng miếng bánh tráng nhỏ. Tiếp tục cho phần ớt sa tế vào, tiếp tục đảo đều tay. Cuối cùng thêm lạc rang và hành phi là bạn có thể thưởng thức NGAY và LUÔN.

Lưu ý: Nếu bạn ăn cay thì cho hết phần ớt sa tế vào, còn nếu bạn ăn cay không được hoặc ăn ít cay thì cho ít lại, khoảng 1/3 hoặc 1/2 phần sa tế.

Hãy mua Combo 10 bịch bánh tráng muối satế tắc Tây Ninh ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 120.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Bánh Tráng Như Bình

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap