Combo sữa tắm khô Abena 500ml + dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 100ml

Mua Combo sữa tắm khô Abena 500ml + dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 100ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Abena
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 389.000
Giá bán: 279.000
Giảm giá 28%

Thông tin sản phẩm Combo sữa tắm khô Abena 500ml + dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 100ml

SKU AB880HBAA2SYKMVNAMZ-4821419
Mẫu mã chăm sóc sức khỏe
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12x7x20
Trọng lượng (KG) 0.7
Sản xuất tại Denmark
Thể tích (ml) 0.60
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Combo sữa tắm khô Abena 500ml + dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 100ml

Sữa tắm dưỡng thể  không dùng nước Abena 6964 là sự lựa chọn tốt nhất để làm sạch cơ thể không dùng nước cho Người bệnh, Người già, Phụ nữ sau sinh, kể cả trẻ sơ sinh...Đặc biệt dùng vệ sinh vùng kín khi thay tã lót, làm mất mùi và sạch các chỗ bẩn hiệu quả.Hình thành 1 lớp hàng rào bảo vệ. Có các chất dưỡng và cung cấp độ ẩm giúp làm mềm và giảm kích ứng da. Sản phẩm Không mùi

 

Đối tượng sử dụng:

Sữa tắm dưỡng thể  không dùng nước Abena 6964  thích hợp cho người già, bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau khi sinh  và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể rửa tay diệt khuẩn.

 

 

 

Chỉ tiêu: 

-   Độ pH 5-6

-   Không mùi, không gây kích ứng da

 

Dung tích: 500 ml

 

Cách sử dụng: 

-   Chỉ dùng ngoài da 

-   Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn mềm sạch chậm nhẹ nhàng; không tắm lại với nước. Cảm giác sạch mát tức thì.

 

 

 

 Chứng nhận:

-   Chứng nhận môi trường: tất cả nguyên vật liệu từ đầu vào và ra để sản xuất sản phẩm này đều thân thiện môi trường đạt chứng nhận bảo vệ môi trường

 

-   Chứng nhận Da liễu - Đan Mạch: chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng da được Hiệp hội da liễu Đan Mạch công nhận do đó có thể sử dụng thường xuyên.

 

 

Sản xuất tại: Đan Mạch, Abena A/S 

 

Dung Dịch Vệ Sinh Vùng kín Abena là giải pháp bảo vệ vùng kín hiệu quả cho cả gia đình bạn kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên các thành phần rất nhẹ với độ pH 3-4, phù hợp với axit latic tự nhiên vùng kín, tạo một lớp màng bảo vệ trên da tránh vi khuẩn gây hại.

 6985-2.jpg

 

 Sản phẩm được khuyên dùng vệ sinh vùng kín hằng ngày hay sau mỗi lần quan hệ vợ chồng, những ngày hành kinh, hậu sản, thai nghén, bị viêm nhiễm, thay tã cho trẻ,... ​

Đặc biệt có thể sử dụng thường xuyên và hữu ích làm sạch làn da nhạy cảm và bị kích ứng da.

 

Dung tích:

100ml 

 

Chỉ tiêu: 

-   Độ pH 3-4; phù hợp với độ pH tại vùng kín 
(xem thêm chi tiết)

-   Không mùi, không màu, không gây kích ứng da
 

 

 

Cách sử dụng: 

-   Sử dụng với lượng nhỏ trên tay khoảng 2-3 ml hòa với một ít nước và xoa đều lên vùng kín.
-   Rửa lại bằng nước sạch và lau khô.
-   Chỉ dùng ngoài da


 

Chứng nhận:

-   Chứng nhận môi trường: tất cả nguyên vật liệu từ đầu vào và ra để sản xuất sản phẩm này đều thân thiện môi trường đạt chứng nhận bảo vệ môi trường

 

-   Chứng nhận Da liễu - Đan Mạch: chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng da được Hiệp hội da liễu Đan Mạch công nhận do đó có thể sử dụng thường xuyên.


 

Sản xuất tại: Đan Mạch, Abena A/S 


 

Giới thiệu Tập đoàn Abena:

 

Abena từng là một công ty gia đình tại Đan Mạch, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch, do gia đình họ Terp-Nielsen thành lập vào năm 1953 và hiện có hơn 1300 nhân viên trên khắp thế giới.

Trong suốt một thập kỷ phát triển bền vững đã đưa tập đoàn Abena thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu.

Sản phẩm đặc trưng của Abena là các sản phẩm dùng một lần có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Abena có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới - gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của Abena hoặc mạng lưới chuyên nghiệp phân phối độc quyền. Đây là một phần của một khái niệm tổng cung - một khái niệm cung cấp giải pháp cá nhân ưu tiên với chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.

Tại Abena, chúng ta luôn thấy sự hiện hữu những hành động minh chứng cho dòng chữ "bền vững" và "mối quan tâm về môi trường” tại Abena.

Xây dựng và luôn phấn đấu vì mục tiêu “Công ty và sản phẩm vì môi trường” là chiến lược dài hạn của Abena.

Hãy mua Combo sữa tắm khô Abena 500ml + dung dịch vệ sinh vùng kín Abena 100ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 389.000
Giá bán: 279.000
Giảm giá 28%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Abena

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap