CON QUAY 2 CÁNH SPINNER MONSTER STUBBY

Mua CON QUAY 2 CÁNH SPINNER MONSTER STUBBY giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: OEM
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 690.000
Giá bán: 450.000
Giảm giá 35%

Thông tin sản phẩm CON QUAY 2 CÁNH SPINNER MONSTER STUBBY

SKU OE680TBAA43FPSVNAMZ-7401592
Mẫu mã Fidget Spinner
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về CON QUAY 2 CÁNH SPINNER MONSTER STUBBY

Ngoài khả năng giảm stress vốn có, con quay Spinner còn giúp bạn từ bỏ những thói quen xấu như rung đùi, bấm bút, cắn tay, gõ bàn… Spinner là phương pháp loại bỏ hiệu quả những hoạt động dư thừa đó. Có rất nhiều người đã bỏ được các thói quen xấu và giảm stress hiệu quả khi sử dụng con quay Spinner.

Nếu bạn chỉ nhìn vào các công dụng cơ bản của con quay Spinner thì sẽ là thiếu sót, Spinner ngoài việc giúp giảm căng thẳng, nó còn được xem là một món trang sức mang theo mình để tạo phong cách, gây ấn tưởng với người bên cạnh. Trên thế giới hiệ nay đang có nhiều người bắt đầu sưu tập Spinner như một thú tiêu khiển. Giá của một con quay Spinner được quyết định ở phần thiết kế, chất liệu và độ hoàn thiện của sản phẩm.

1011.jpg

Về cơ bản, một chiếc spinner chỉ gồm 3 bộ phận: cánh (wings), vòng bi (bearing) và nút.

  • Cánh là bộ phận bao quanh, nhận lực từ ngón tay để quay, là bộ phận cần được thiết kế và chế tác phức tạp nhất. Thường làm bằng kim loại và cân bằng giữa trục.
  • Vòng bi là bộ phận liên kết giữa nút và cánh, giúp cánh quay quanh nút. Vòng bi có nhiều loại, nhiều kích cỡ khác nhau và chất lượng khác nhau. Một vòng bi tốt sẽ giúp spinner hoạt động trơn tru và quay được lâu hơn. Thông thường người ta thường sử dụng vòng bi sứ (ceramic bearing) để làm spinner.
  • Nút là bộ phận để cố định phần trục giữa của spinner, người sử dụng sẽ cầm vào nút này và làm quay cánh. Nút thường là hình tròn, được chạm khắc tinh sảo.

1012.jpg

Chất liệu:kim loại Titanium

Fidget Spinner. Không chỉ là một món đồ chơi giải trí, Fidget Cube & Spinner còn là một dụng cụ để kích thích sáng tạo cũng như làm tăng năng suất làm việc. Ngoài ra, đó cũng là một vật dụng mang theo hàng ngày (EDC) rất hữu ích.

Hãy mua CON QUAY 2 CÁNH SPINNER MONSTER STUBBY ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 690.000
Giá bán: 450.000
Giảm giá 35%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối OEM

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap