Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen)

Mua Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ALOMA
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 40.000
Giá bán: 27.550
Giảm giá 31%

Thông tin sản phẩm Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen)

SKU AL277TBAA3NNR8VNAMZ-6499036
Mẫu mã Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen)
Loại hình bảo hành No Warranty
  youtube
  68C5I0AL9dc

Chi tiết về Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen)Spinner là món đồ chơi thuộc dạng nghịch trên tay (Fidget), ra đời khá sớm, thậm chí trước cả Fidget Cube. Nó có cấu tạo nhỏ gọn có thể đặt trong lòng bàn tay, với tác dụng giải tỏa căng thẳng cho người sử dụng khi xoay. Được sáng tạo ra từ năm 1992 bởi một người Mỹ có tên Catherine A. Hettinger, nhưng tới tận năm 2017, spinner mới có thể tạo ra cơn sốt tại Mỹ. Nguyên nhân bởi vì năm 1997, Hettinger đã được cấp bằng sáng chế cho món đồ chơi do ông sáng tạo. Bằng sáng chế có hiệu lực tại Mỹ khiến cho bất kỳ công ty nào muốn sản xuất và thương mại hóa sản phẩm đều phải trả tiền bản quyền. Điều này khiến spinner không được biết đến rộng rãi.Đồ chơi này có cấu tạo gồm một trục quay có ổ bi và các cánh, có thể có 2 hoặc 3 cánh, nhưng loại phổ biến nhất là spinner 3 cánh. Các cánh có nhiệm vụ giữ cân bằng giúp cho spinner quay đều và lâu hơn. Người chơi thường so sánh "đẳng cấp" thông qua chất liệu và thời gian quay của chúng.

Có nhiều loại spinner trên thị trường, với mức giá tùy thuộc vào chất liệu từ giá rẻ vài đô nếu làm bằng nhựa, nhôm cho tới cao cấp cả vài trăm đô nếu làm bằng Titanium hay mạ vàng. Hàng giá rẻ có thời gian quay ngắn từ 30 giây tới 1,5 phút trong khi một chiếc cao cấp có thể quay từ 3 tới 5 phút.

Hơn một tháng qua, món đồ chơi đơn giản này đã được phổ cập tới khắp mọi nơi từ trường tiểu học cho tới các văn phòng công sở. Nhiều trẻ em chơi rồi lôi kéo bố mẹ chúng vào thú vui này. Không giống như các đồ công nghệ, mọi người không phải lo tới việc cháy nổ hay gặp nguy hiểm khi trải nghiệm. Không còn sợ vi phạm bằng sáng chế, ai cũng có thể tự sản xuất và phân phối nó ra thị trường. Mọi người mua từ sản phẩm rẻ tiền cho tới đắt tiền, do đó rủi ro trong việc đầu tư vào spinner cũng khá thấp.
Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (loại 1) chắc chắn sẽ giúp các bạn:
- Giải trí, giảm stress sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
- Thu hút và tạo ấn tượng ngay đến những người bên cạnh.
- Trông như một ảo thuật gia tài ba.
- Biểu diễn những chiêu trò thú vị làm cho mọi người thích thú.
- Có phong cách riêng độc đáo.
- Hay đơn giản bạn muốn chơi một trò chơi đang HOT và cực kì đặc biệt trên thị trường.
- Đặc biệt là cải thải thiện chứng bệnh tự kỉ và mất tập trung, điều này đã được chứng minh trên các trang Web đáng tin cậy. 

Gia dụng Aloma
 luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 

 

Hãy mua Con quay thư giãn giảm stress bằng kim loại Hand Fidget Spinner (Đen) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 40.000
Giá bán: 27.550
Giảm giá 31%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ALOMA

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap