Đàn khẩy Kalimba thumb piano 10 nốt

Mua Đàn khẩy Kalimba thumb piano 10 nốt giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: None
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 425.000
Giá bán: 303.050
Giảm giá 29%

Thông tin sản phẩm Đàn khẩy Kalimba thumb piano 10 nốt

SKU NO007MEAA3U9YOVNAMZ-6864486
Mẫu mã Bộ phím gõ
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Zambia
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 14x8x5
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
  youtube
  MQbUi50RpUg

Chi tiết về Đàn khẩy Kalimba thumb piano 10 nốt

Đàn mbira hay còn được gọi là Kalimba hoặc Thumb Piano là một nhạc cụ truyền thống ở châu Phi bao gồm một bảng gỗ (hoặc là bộ cộng hưởng âm) với các thanh kim loại có độ dài khác nhau so le  được gắn lên trên hộp cộng hưởng.

dan kalimba 18.jpg

Cách chơi Kalimba bằng cách gẩy ngón cái lên các thanh kim loại. Các loại đàn kalimba thường được phân loại là nhạc cụ gia đình hoặc nhạc cụ cơ bản.

Tên bản địa của Kalimba còn được gọi là likembe , mbila , mbira Huru , mbira njari , mbira nyunga nyunga , nhare , matepe và njari, Sansu , zanzu , karimbao , mộc cầm , karimba , Kalimba , okeme , UBO ,Sanza...

dan kalimba 20.jpg

Trên youtube có các bản nhạc cover hoặc hoà tấu bằng chính cây đàn Kalimba với âm thanh đặc trưng và mang âm hưởng truyền thống rất cao.

Đặc biệt là các bản nhạc về thiên biên sử hoặc các âm nhạc thiên nhiên...

Một Mbira có khoảng từ 10 đến 28 phím. Theo Simon Mashoko, một thợ làm Mbira và người chơi từ Bikita, người chơi thường đặt các hàng phím dài lớn vào hàng thấp hơn như tiếng nói của người đàn ông lớn tuổi, và ở phía trên bên trái như tiếng nói của thanh niên, những người đàn ông trưởng thành. Các hàng đơn được chia thành tiếng nói của những người đàn ông trẻ tuổi (bên trái) và người phụ nữ trẻ tuổi (bên phải). Để khuếch đại âm thanh, các Mbira thường được đặt bên trong một hộp cộng hưởng, giống như một quả bầu.

dan kalimba 12.jpg

Có một số loại Mbira khác nhau. Dzavadzimu Mbira được sử dụng với chức năng tôn giáo bởi vì người ta tin rằng nó sẽ giúp giao tiếp giữa sự sống và cái chết.

dan kalimba 24.jpg

Nhạc Mbira, giống như nhiều của truyền thống âm nhạc châu Phi cận Sahara được dựa trên cross-nhịp điệu. Ví dụ sau đây là từ phần kushaura của mảnh mbira truyền thống “Nhema Musasa.” Mặt trái đóng ostinato “bass”, trong khi tay phải chơi giai điệu trên. Giai điệu composite là một tôn tạo 3: 2 cross-nhịp điệu (cũng được biết đến như mộthemiola.) 

dan kalimba 2.jpg

Hãy mua Đàn khẩy Kalimba thumb piano 10 nốt ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 425.000
Giá bán: 303.050
Giảm giá 29%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối None

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap