Dầu dừa nguyên chất tinh khiết COCO - SECRET 100ml

Mua Dầu dừa nguyên chất tinh khiết COCO - SECRET 100ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: COCO SECRET
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 89.000
Giá bán: 69.000
Giảm giá 22%

Thông tin sản phẩm Dầu dừa nguyên chất tinh khiết COCO - SECRET 100ml

SKU CO967HBAA1SW9MVNAMZ-3029388
Food Supplement Formula Liquids
Mẫu mã SECRET
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 4*4*14.5
Trọng lượng (KG) 0.1
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Dầu dừa nguyên chất tinh khiết COCO - SECRET 100ml

Dầu dừa Coco – Secret là dầu dừa tinh khiết từ những trái dừa Bến Tre, được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên vì giữ được toàn bộ hương thơm của dừa, Vitamin E và axit lauric
Làm đẹp với dầu dừa ngày càng trở nên hot cũng là khi ngành công nghiệp mỹ phẩm ngày càng mất điểm trong lòng phái đẹp. Hầu hết chị em phụ nữ lại quay sang xu hướng lựa chọn các phương pháp làm đẹp với các sản phẩm từ thiên nhiên. Sản phẩm phải nhắc đến đầu tiên đó là dầu dừa. Bởi sử dụng dầu dừa chất lượng không kém gì các sản phẩm thuộc hàng xa xỉ mà độ an toàn của nó cũng rất là cao. Không những vậy, ngoài công dụng trong làm đẹp, dầu dừa nguyên chất cũng có hiệu quả rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe của bạn.
 Thành phần hóa học của dầu dừa nguyên chất

- Acid béo bão hòa: Đa số là chuỗi trung bình (MCT – Medium Chain Triglyceride) có khả năng cung cấp năng lượng cho cơ thể một cách nhanh chóng

- Acid lauric chiểm tỷ lệ cao nhất (47,5%)

- Acid myristic (18,1%)

- Palmitic (8,8), caprylic (7,8%), capric (6,7%), stearic (2,6%), caproic (0,5%), Acid béo chưa bão hòa một nối đôi: acid linoleic (1,6%), Acid béo chưa bão hòa đa nối đôi: acid oleic (6,2%), các polyphenol: acid gallic (Các polyphenol là chất tạo mùi vị đặc trưng của dừa trong các sản phẩm tinh khiết), các dẫn xuất chủ yếu của acid béo: betain, ethanolamid, ethoxylat, ester, polysorbat, monoglycerid và polyol ester, các dẫn xuất chlorid, alcohol sulphate và ether sulphate của chất béo, Vitamin E, Vitamin K và các khoáng chất, sắt, canxi, magne

- Thành phần chính của dầu dừa nguyên chất  được cấu tạo bởi acid béo chuỗi trung bình (ABctb), cũng được gọi là triglycerides chuỗi trung bình (Tctb). Vì chuỗi trung bình nhỏ hơn chuỗi dài nên chúng được tiêu hóa dễ dàng và hòa tan trong nước nhiều hơn. Do đó nó không cần enzymes của tuyến tụy và mật , gan cho việc tiêu hóa của chúng. Vì vậy dầu dừa nguyên chất có thể cung cấp nguồn dinh dưỡng nhanh chóng và dễ dàng không bắt hệ enzymes của cơ thể chịu gánh nặng khi tham gia vào việc tiêu hóa.

Photo: Công dụng của Dầu dừa Nguyên chất Coco - Secret:

Đã từ rất lâu, các bà các mẹ sử dụng dầu dừa tự nhiên để chăm sóc làn da, mái tóc. Lý do khiến dầu dừa trở nên khác biệt so với những tinh dầu có chức năng tương tự khác như dầu hướng dương, là khả năng thâm nhập vào tóc tốt hơn, nuôi dưỡng từ sâu bên trong chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh và nhiều hơn và ngăn ngừa sự giảm thiểu các phân tử protein – một nguyên nhân gây rụng tóc và chẻ ngọn. Ngoài ra,  dầu dừa nguyên chất Coco - Secret có rất nhiều các công dụng khác trong chữa bệnh, giảm cân, trị sâu rang, trắng răng….

Photo: Dầu dừa nguyên chất Coco - Secret có gì nổi trội? 

Dầu dừa Coco – Secret là dầu dừa tinh khiết từ những trái dừa Bến Tre, được sản xuất bằng phương pháp ép lạnh, là một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp một cách tự nhiên vì giữ được toàn bộ hương thơm của dừa, Vitamin E và axit lauric. Phương pháp ép lạnh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn các sản phẩm nấu bằng nhiệt thông thường do giữ lại được nhiều chất hơn, các hoạt chất đều giữ nguyên trạng thái ở nồng độ cao nhất và được dùng trong mỹ phẩm và dược phẩm (Màu trong suốt). 
 Dầu dừa nguyên chất Coco-Secret là sản phẩm có thương hiệu lớn, có Chứng nhận Vệ sinh An toàn Thực phẩm, Dầu dừa Coco-Secret còn đạt được thương hiệu Top 100 dẫn dầu Việt Nam năm 2014.
Photo:

Hãy mua Dầu dừa nguyên chất tinh khiết COCO - SECRET 100ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 89.000
Giá bán: 69.000
Giảm giá 22%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối COCO SECRET

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap