Dầu gội sữa tắm không dùng nước Abena 100ml

Mua Dầu gội sữa tắm không dùng nước Abena 100ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Abena
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 135.000

Thông tin sản phẩm Dầu gội sữa tắm không dùng nước Abena 100ml

SKU AB880HBAA31G79VNAMZ-5290290
Sản xuất tại Đan Mạch
Mẫu mã Dầu gội sữa tắm không dùng nước 100ml
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Dầu gội sữa tắm không dùng nước Abena 100ml

Dầu gội và tắm không dùng nước Abena 100ml, với hương thơm nhẹ thích hợp cho bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau sinh, và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể dùng rửa tay diệt khuẩn. Gội & Tắm 2 trong 1 tiện dụng

17458162_301780886906470_3317014270522573955_n

Với đặc tính làm sạch không cần đến nước, 
dầu gội và tắm không dùng nước
 Abena hương thơm nhẹ
 rất phù hợp với phụ nữ sau sinh, bệnh nhân nằm một chỗ, những người phải hạn chế dùng nước và tiện lợi cho người đi du lịch picnic hoặc có thể dùng rửa tay diệt khuẩn.

Dầu gội và tắm không dùng nước Abena 100ml hương thơm nhẹ có tác dụng:

  • Làm sạch và chăm sóc da cho phụ nữ ngay sau sinh. Ngăn ngừa sự phát triển của vi sinh vật có hại trên da, hạn chế lây nhiễm chéo từ mẹ sang con.
  • Làm sạch và chăm sóc da cho bệnh nhân không có điều kiện vệ sinh cơ thể bằng cách tắm thông thường (Bệnh nhân thở máy, bệnh nhân sau phẫu thuật, bệnh nhân liệt, người già…)
  • Thích hợp cho việc vệ sinh thân thể tại những nơi nguồn nước ô nhiễm (đi du lịch, cắm trại, đi công tác tại nơi hạn chế nước)

Lưu ý: sản phẩm sử dụng ngoài da, tránh tiếp xúc với mắt.

Đạt chứng nhận thân thiện với môi trường Nordic Ecolabel (http://www.nordic-ecolabel.org)  chống kích ứng da Astma Allergi Denmark(http://www.astma-allergi.dk)

eco-all 

Thông tin thương hiệu:

Thương hiệu Abena – một trong những tập đoàn hàng đầu Châu Âu, thành lập từ năm 1953, có trụ sở chính và nhà máy được đặt ở Đan Mạch và hiện có hơn đội ngũ nhân sự lên đến 1300 người trên toàn thế giới. Với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, chăm sóc y tế,… Các sản phẩm chất lượng cao của Abena hiện đã được xuất khẩu sang hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bên cạnh chất lượng, một trong những mối quan tâm hàng đầu của Abena là các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chí không gây ảnh hưởng xấu đến của môi trường. Đây cũng là chiến lược phát triển dài hạn và bền vững của Abena.

Hãy mua Dầu gội sữa tắm không dùng nước Abena 100ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 135.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Abena

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap