Đồ chơi tập đi con gà

Mua Đồ chơi tập đi con gà giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ALOMA
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 398.000
Giá bán: 199.000
Giảm giá 50%

Thông tin sản phẩm Đồ chơi tập đi con gà

SKU AL277TBAA3DA6WVNAMZ-5917111
Mẫu mã Aloma Việt Nam-GC3CK
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Đồ chơi tập đi con gà

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Xe tập đi 3 con gà bằng gỗ

Khi con bạn chập chững những bước đi đầu tiên trong đời, không có gì tốt hơn nếu bên cạnh bé có 1 chiếc xe tập đi, bé có thể tựa để tự tin hơn khi tự mình tiến lên phía trước. Tiếng lốc cốc của những chú chim nhỏ nhắn tạo sự vui tai, màu sắc tươi sáng của xe hướng ánh nhìn của bé, để tập cho bé bắt đầu làm quen với các sắc màu xung quanh mình.

Xe tập đi 3 con gà cho bé GC-3CK tại Gia Dụng Aloma giúp bé yêu tích cực vận động. Với sản phẩm xe, các bậc cha mẹ sẽ thấy trẻ cứng cáp hơn mỗi ngày. Xe được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, không lùi lại được phía sau nên bé chơi rất an toàn. Vân gỗ sáng bóng, màu sắc rực rỡ và âm thanh lách cách cũng là một điểm nổi bật của sản phẩm này. Sản phẩm này rất phù hợp làm quà tặng cho bé 1 tuổi.

Xe tập đi giúp trẻ ở độ tuổi tập đi cứng cáp nhanh hơn, Xe tập đi 3 con gà cho bé GC-3CK được thiết kế đặc biệt với cơ chế giảm tốc, chỉ tiến không lùi được, giúp bé không bị ngã. Âm thanh lách cách phát ra từ những chú chim nhỏ nhắn tạo sự vui tai, màu sắc tươi sáng của xe hướng ánh nhìn của bé, tập cho bé bắt đầu làm quen với màu sắc xung quanh, làm bằng gỗ bền và chắc chắn, chất liệu sơn an toàn cho trẻ.

Hãy mua Đồ chơi tập đi con gà ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 398.000
Giá bán: 199.000
Giảm giá 50%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ALOMA

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap