Dung dịch vệ sinh vùng kín ABENA 6985 100ml

Mua Dung dịch vệ sinh vùng kín ABENA 6985 100ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Abena
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 125.000
Giá bán: 89.000
Giảm giá 29%

Thông tin sản phẩm Dung dịch vệ sinh vùng kín ABENA 6985 100ml

SKU AB880HBAA13L9AVNAMZ-1584869
Mẫu mã VIETCARE SOLUTIONS-ABN - 6985
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 13 x 4 x 4
Trọng lượng (KG) 0.15
Sản xuất tại Denmark
Thể tích (ml) 0.10
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Dung dịch vệ sinh vùng kín ABENA 6985 100mlDung Dịch Vệ Sinh Vùng kín Abena là giải pháp bảo vệ vùng kín hiệu quả cho cả gia đình bạn kể cả trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Sản phẩm được sản xuất dựa trên các thành phần rất nhẹ với độ pH 3-4, phù hợp với axit latic tự nhiên vùng kín, tạo một lớp màng bảo vệ trên da tránh vi khuẩn gây hại.

 

 


 Sản phẩm được khuyên dùng vệ sinh vùng kín hằng ngày hay sau mỗi lần quan hệ vợ chồng, những ngày hành kinh, hậu sản, thai nghén, bị viêm nhiễm, thay tã cho trẻ,... ​

Đặc biệt có thể sử dụng thường xuyên và hữu ích làm sạch làn da nhạy cảm và bị kích ứng da.
 

Dung tích:

100ml 

 

Chỉ tiêu: 

-   Độ pH 3-4; phù hợp với độ pH tại vùng kín

-   Không mùi, không màu, không gây kích ứng da
 


 

 

Cách sử dụng: 

-   Sử dụng với lượng nhỏ trên tay khoảng 2-3 ml hòa với một ít nước và xoa đều lên vùng kín.
-   Rửa lại bằng nước sạch và lau khô.
-   Chỉ dùng ngoài da 

Chứng nhận:

-   Chứng nhận môi trường: tất cả nguyên vật liệu từ đầu vào và ra để sản xuất sản phẩm này đều thân thiện môi trường đạt chứng nhận bảo vệ môi trường

 

-   Chứng nhận Da liễu - Đan Mạch: chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng da được Hiệp hội da liễu Đan Mạch công nhận do đó có thể sử dụng thường xuyên.


 

Sản xuất tại: Đan Mạch, Abena A/S 


 

Giới thiệu Tập đoàn Abena:

 

Abena từng là một công ty gia đình tại Đan Mạch, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch, do gia đình họ Terp-Nielsen thành lập vào năm 1953 và hiện có hơn 1300 nhân viên trên khắp thế giới.

Trong suốt một thập kỷ phát triển bền vững đã đưa tập đoàn Abena thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu.

Sản phẩm đặc trưng của Abena là các sản phẩm dùng một lần có công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường hiện nay.

Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Abena có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới - gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của Abena hoặc mạng lưới chuyên nghiệp phân phối độc quyền. Đây là một phần của một khái niệm tổng cung - một khái niệm cung cấp giải pháp cá nhân ưu tiên với chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.

Tại Abena, chúng ta luôn thấy sự hiện hữu những hành động minh chứng cho dòng chữ "bền vững" và "mối quan tâm về môi trường” tại Abena.

Xây dựng và luôn phấn đấu vì mục tiêu “Công ty và sản phẩm vì môi trường” là chiến lược dài hạn của Abena.Hãy mua Dung dịch vệ sinh vùng kín ABENA 6985 100ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 125.000
Giá bán: 89.000
Giảm giá 29%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Abena

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap