Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới - Jessica Easto

Mua Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới - Jessica Easto giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: 1980 Books
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 78.000
Giảm giá 21%

Thông tin sản phẩm Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới - Jessica Easto

SKU 19704MEAA3COZOVNAMZ-5877767
ISBN/ISSN 2147483647
Mẫu mã Quản Trị
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20.5x13x1
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới - Jessica Easto

Không cần phải giới thiệu quá nhiều về Elon Musk – Iron Man của đời thực. Ngày nay, thật khó để tìm thấy một doanh nhân nào truyền cảm hứng cho nhân loại nhiều hơn người đàn ông sinh năm 1971 này. Theo lời Bill Gates: “Không thiếu những người có tầm nhìn cho tương lai. Điều làm Elon trở nên đặc biệt là khả năng biến những điều đó thành hiện thực của ông”.

Tất cả các lĩnh vực mà Elon Musk đầu tư đều có thể biến đổi thế giới. Đó là thương mại điện tử (PayPal), năng lượng sạch (Tesla) và công nghệ vũ trụ (SpaceX). Không ít người đánh giá các ý tưởng và tham vọng của Elon Musk là điên rồ, nhưng sự phán xét của họ không thể cản bước “Người sắt” trở thành một trong những biểu tượng hàng đầu của thế giới đương đại. Suy cho cùng, trong khi năng lượng bền vững và thám hiểm không gian vẫn chỉ là mơ ước của phần lớn thế giới, Elon Musk đã và đang tiến những bước rất vững chắc để hiện thực tầm nhìn của mình. Không ai quên xe điện Model 3 của Tesla đã nhận được đến 400.000 đơn đặt hàng chỉ trong vòng 2 tuần. Đặc biệt hơn nữa, SpaceX trở thành công ty tư nhân đầu tiên phóng thành công một tàu không gian lên quỹ đạo và thực hiện trở lại mặt đất an toàn, tạo ra bước tiến mới trong sứ mệnh khai phá vũ trụ. Thật đáng ngạc nhiên khi ông chủ của hai công ty này, Elon Musk, bản chất lại không hề có kinh nghiệm trong lĩnh vực ô tô cũng như công nghệ không gian.


Sắp tới, cái tên Elon Musk sẽ còn xuất hiện dày đặc hơn nữa trên mọi phương tiện truyền thông. Cuốn sách “Elon Musk – Muốn thay đổi thế giới” sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn trực diện và sâu sắc về người đàn ông tham vọng nhất thung lũng Silicon, không chỉ về những thành công mà còn cả các thất bại cay đắng. Elon Musk không biện hộ, không kiềm chế, và bạn sẽ không thể ngưng sửng sốt trước bộ óc táo bạo và liều lĩnh của ông.

Hãy mua Elon Musk - Muốn Thay Đổi Thế Giới - Jessica Easto ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 78.000
Giảm giá 21%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối 1980 Books

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap