Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68 + Tặng 6 quần lót dùng 1 lần (Trắng)

Mua Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68 + Tặng 6 quần lót dùng 1 lần (Trắng) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Cho Deal 24h
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 250.000
Giá bán: 199.000
Giảm giá 20%

Thông tin sản phẩm Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68 + Tặng 6 quần lót dùng 1 lần (Trắng)

SKU CH258FAAA1O5TOVNAMZ-2767196
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15 x 25 x 5
Mẫu mã gift gen thun lưới + 6c quần lót giấy
Trọng lượng (KG) 0.30000000000000004
Shaper Style Bodyshapers
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68 + Tặng 6 quần lót dùng 1 lần (Trắng)

Giới thiệu sản phẩm Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68Có rất nhiều biện pháo để giảm vòng hai nhanh chóng cho các bà mẹ mới sinh. Tuy nhiên cách phổ biến nhất vẫn là gen bụng.

Gen bụng là cách sử dụng miếng gen hoặc tã chéo quấn chặt vào bụng để tạo thành áp lực vật lý khiến vòng bụng của người phụ nữ sau sinh dần trở nên săn chắc như cũ.

Tuy nhiên, bạn không nên vì quá nóng vội muốn lấy lại vóc dáng mà gen bụng quá sớm. Vì nếu gen bụng quá sớm thì có thể gây ra những tác động như tức bụng, khó thở, cản trở tuần hoàn khiến máu lưu thông không tốt, chưa kể ảnh hưởng đến vết mổ chưa lành hẳn hoàn toàn… sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và sự hồi phục của cơ thể.

Lý tưởng nhất là bạn hãy chỉ lên gen bụng khoảng từ 1 – 2 tháng sau khi sinh tùy theo sinh thường hoặc sinh mổ (sinh mổ cần gen bụng muộn hơn) và sau khi đã sạch sản dịch. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý không được gen bụng trong khoảng 1 giờ sau khi ăn.

Tặng: Quần lót dùng 1 lần 100% cotton

Các Mẹ trước và sau khi sinh đều cần phải sử dụng quần lót giấy cho tiện lợi vì vấn đê vệ sinh cá nhân và tiện lợi trong việc xử lý sản phẩm sau khi dùng. Vì vậy quần lót dùng 1 lần với chât liệu 100% cotton sợi giả tơ tằm và bông giúp quần co giãn rất tốt, không rách nhưng mỏng nhẹ thoáng dung rất thoải mái.

Hơn nữa giá thành cho 12 chiếc quần rất rẻ vì vậy các mẹ dung 1 lần cùng với BVS sau khi dính dịch sản các mẹ chỉ cần bỏ vào thùng rác không cần phải nhờ ai giặt giúp đồ cá nhân của mình như vậy rất tiện và các mẹ sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong quá trình khó khăn này và các Mẹ có thể toàn tâm chăm sóc cho baby rồi nhé.

Với cách dệt các sợi bông mảnh và thưa sẽ rât thoái khí khi mặc, 2 đượng viền được vắt sổ cẩn thận không làm tưa quần, lưng thun của quần nhẹ và co giãn tốt không gây ngấn hay khó chịu cho các mẹ . Quần chỉ có 1 màu trắng không hoa văn cầu kỳ đơn gian nhưng hiệu quả tốt.

Và không chỉ sử dụng trước và sau khi sinh các MẸ đều có thể dùng cho sau này khi cần đi du lịch, công tác,...mọi lúc nhé.

Kích thươc:M, L,XL

Quần may co giãn tốt các Mẹ có thể chọn lệch size vẫn mặc dễ dàng.

Sản xuất tại Viêt Nam

Hãy mua Gen nịt bụng cho mẹ sau sinh The Ladies BK 68 + Tặng 6 quần lót dùng 1 lần (Trắng) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 250.000
Giá bán: 199.000
Giảm giá 20%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Cho Deal 24h

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap