Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ)

Mua Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Nutiva
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 400.000
Giá bán: 370.000
Giảm giá 8%

Thông tin sản phẩm Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ)

SKU NU779WNAA2VZA2VNAMZ-4985977
Mẫu mã Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ)
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ)

  • Hạt Chia là thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng hiếm có trong thế giới thực phẩm, đặc biệt là những vi chất mà chúng ta khó có thể bổ sung được bằng thuốc bổ như: Đạm chất lượng cao nhưng không chứa cholesterol; Các loại khoáng chất ( Phốt pho, Canxi, Sắt,..); Chất xơ Gấp 3,5 lần Chất xơ so với yến mạch; Omega-3-6-9 (gấp 8 lần cá hồi); Chất chống Oxy hóa ngang bằng với quả Bluberries.

   Hạt chia được trồng tự nhiên, bởi sâu bọ không thích dầu thực vật, chính vì thế mà người trồng hạt chia cũng không cần phải sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa chất khi chăm sóc, rất đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
   Hạt chia có 2 màu đen và trắng, các hạt màu trắng là của cây CHIA có hoa màu trắng còn hạt đen là của cây chia có hoa màu tím..

   THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG
   Hạt Chia có nguồn acid béo thiết yếu Omega 3 vượt trội so với các loại cây trồng và hải sản khác. Hàm lượng natri thấp, hàm lượng protein, chất béo, chất xơ và chất chống oxy hóa cao. Chúng ta có thể bảo quản hạt Chia trong thời gian dài mà không lo bị trở mùi.
   - Omega 3: Hạt Chi có lượng Omega -3 cao hơn gấp 8 lần so với cá hồi. Đặc biệt, thực phẩm không chứa cholesterol giúp bảo vệ tim mạch.
   - Canxi: Lượng caxi có chứa trong hạt chia cao hơn gấp 5 lần so với sữa.
   - Protein: Hạt Chia có chứa 23% protein, cao hơn rất nhiều so với các loại ngũ cốc khác như lúa mì (13,7%), ngô (9,4%), gạo (6,5%), yến mạch (16,9 %) và lúa mạch (12,5%).
   - Chất xơ:Hàm lượng chất xơ trong 100g hạt Chia cao gấp 1.6 lần lúa mạch, 2.6 lần yến mạch, 2.3 lần lúa mì, 8.3 lần ngô và  9.8 lần gạo.
   - Sắt: Hàm lượng sắt có chứa trong hạt chia cao hơn 6 lần rau bina, 1.8 lần đậu lăng và 2.4 lần gan bò...


   HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
   - Lấy khoảng 1 thìa súp hạt chia cho vào nước trái cây hoặc nước lọc, quậy đều để hạt chia không vón cục. Sau khoảng 10 phút là có thể dùng được.
   - Có thể thêm hạt chia vào cà phê, ca cao, yaourt hay bất kỳ thức uống yêu thích nào để thưởng thức cũng vô cùng hấp dẫn
   - Rắc hạt chia lên món salad, ngũ cốc, sữa chua, bánh ngọt hay bất kỳ loại thực phẩm nào cũng đều được.
   - Bạn cũng có thể ăn hạt chia cùng với cháo hoặc ăn trực tiếp rồi uống nhiều nước.
   - Có thể bảo quản hạt chia trong 2 tuần bằng cách: Cho hạt chia và nước sau 10 phút cho nở ra rồi dùng đũa đánh đều lên, cho vào hộp đậy kín và bảo quản trong tủ lạnh.
   - Có thể cho hạt Chia và thạch, nước sốt hay thực phẩm nướng...

   Giảm cân bằng hạt Chia
   Sử dụng công thức sau đây: Bạn không ăn hai buổi sáng và tối, thay thế vào đó bạn sử dụng 10gr hạt chia, thêm một hũ sữa chua và trái cây tươi để thay thế cho hai bữa ăn này. Sau khoảng 3 tháng bạn sẽ giảm được từ 5-6kg nhưng vẫn giữ được cơ và khỏe mạnh.

   Image result for cách dùng hạt chia

Hãy mua Hạt Chia Nutiva 907g (Nhập Mỹ) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 400.000
Giá bán: 370.000
Giảm giá 8%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Nutiva

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap