Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506

Mua Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506 giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ALOMA
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 400.000
Giá bán: 136.000
Giảm giá 66%

Thông tin sản phẩm Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506

SKU AL277SPAA34B8CVNAMZ-5439270
Mẫu mã Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506

Chắc chắn rằng bạn đã ít nhất một lần xem qua video trên youtube, trên facebook về một thanh niên đi qua chiếc xe máy, nhìn ngó 1 lúc, quay lại, và 10 giây sau thanh niên đó đã vi vu trên chiếc xe vừa trộm được. Thực sự với khả năng trống trộm quá tồi của những chiếc xe may trên thị trường hiện nay, việc trang bị cho mình một chiếc Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506 là điều vô cùng cần thiết để bảo vệ an toàn cho chiếc xe máy của bạn. Sản phẩm được phân phối bởi Gia Dụng Aloma với giá thành tốt cùng chất lượng cao.


Trong thời buổi hiện nay, kẻ gian xuất hiện rất nhiều với những thủ đoạn và mánh khóe rất tinh vi. Bằng những chiêu trò mà chúng đã học hay biết được, luôn lợi dụng sơ hở của người khác để trộm xe một cách nhanh chóng. Vì vậy, mọi người sử dụng xe máy thường trang bị thêm cho mình một chiếc khóa chữ U. Với chất liệu thép không gỉ sẽ bảo vệ tuyệt đối cho chiếc xe máy yêu khỏi những dòm ngó của kẻ gian bên ngoài.

- Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506 là loại khóa có thân hoặc bán thân làm bằng inox hoặc hợp kim, có vỏ bọc nhựa hoặc cao su,thân khóa có hình móc chữ U khá chắc chắn. 
- Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506 có tính bền và độ chắc chắn cao, nhiều loại khóa được làm bằng hợp kim mạ crom không gỉ.
- Được ưa chuộng hơn hết, đây là loại khóa được dùng phổ biến trên thị trường hiện nay và là loại khóa được khách hàng tin tưởng khi sử dụng.


Gia dụng Aloma
 luôn tuyển chọn sản phẩm kỹ lưỡng với chất lượng tốt và ổn định trước khi đăng tải. Tất cả các sản phẩm được bán trực tiếp hoặc phân phối bởi Gia Dụng Aloma đều được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hoàn tiền 100% hoặc đổi mới nếu có bất kỳ lỗi gì trong 7 ngày sau khi nhận sản phẩm. Khách hàng ở xa được hỗ trợ kiểm tra sản phẩm, thậm chí thử điện với sản phẩm điện máy trước khi thanh toán. Gia dụng Aloma cam kết đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. 


Hãy mua Khóa xe máy chữ U lõi thép bọc cao su cỡ lớn Henglong HL-506 ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 400.000
Giá bán: 136.000
Giảm giá 66%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ALOMA

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap