Kính massage thư giãn mắt eyes massager (Xanh)

Mua Kính massage thư giãn mắt eyes massager (Xanh) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: None
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 189.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 48%

Thông tin sản phẩm Kính massage thư giãn mắt eyes massager (Xanh)

SKU NO007HBAA2VGKPVNAMZ-4957460
Mẫu mã 2016-4
Sản xuất tại China
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Invoice

Chi tiết về Kính massage thư giãn mắt eyes massager (Xanh)

Hàng ngày phải ngồi làm việc trên máy tính liên tục khiến đôi mắt bạn mệt mỏi, thậm chí đau nhức và khó chịu khi thường xuyên chảy “nước mắt sống”. Đó là những dấu hiệu thường thấy khi bạn làm việc phải tập trung bằng mắt quá nhiều. Tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến các bệnh khúc xạ, giảm khả năng điều tiết các tuyến dịch làm mờ và đau nhức mắt.

Máy massage mắt giúp máu lưu thông cho đôi mắt tươi tỉnh hơn, chống nhăn vùng mắt. Máy với chế độ rung vừa phải cùng với tác dụng nhiệt đem lại hiệu quả chăm sóc mắt cao nhất.

Thiết kế với các sóng từ trường từ các đầu massage nhỏ phía bên trong, máy kích thích đến các huyệt mạch ở những vùng da nhạy cảm quanh mắt. Eye Massager loại bỏ bọng mỡ dưới mắt và ngăn ngừa khả năng tích tụ nước thừa làm mắt sưng phù mỗi khi thức đêm hay làm việc quá sức.

Sản phẩm gọn nhẹ và dễ sử dụng, tiện lợi để bạn bỏ vào túi xách nhỏ và mang đi bất cứ đâu, chạy bằng pin, Máy massage mắt là một người bạn đồng hành thấu hiểu những mệt mỏi của “cửa sổ tâm hồn” bạn.

Nếu bạn sử dụng thiết bị này thường xuyên, các tế bào chết cũng như những quầng thâm vùng mắt sẽ bị loại bỏ một cách dễ dàng. Tất cả những lợi ích này có được hoàn toàn dựa trên các liệu pháp tự nhiên.

Sử dụng máy dài lâu giúp bạn giảm thiểu được các bệnh khúc xạ, hạn chế khả năng biến đổi độ cận – viễn - loạn với những người đã mắc bệnh này. Hơn nữa, Máy massage mắt còn là sản phẩm tuyệt vời giúp những người cao tuổi và giới văn phòng giải tỏa sự mệt mỏi ở mắt, lấy lại vẻ sáng khỏe cho các vùng da quanh mắt.

Máy massage mắt  là thương hiệu mới, chất lượng cao, đang rất được người tiêu dùng quan tâm. Máy gồm 24 đầu massage ôm trọn đôi mắt, tác động trọn vẹn lên từng huyệt nhỏ quanh mắt, mang đến cảm giác cực kỳ thoải mái, dễ chịu khi sử dụng. Nút On/ Off để bật/ tắt và chuyển đổi chế độ massage được đặt ngay trước bề mặt kính. Máy có đến 9 chế độ massage từ mạnh đến nhẹ, phù hợp với nhu cầu của từng người, chỉ sau một thời gian là bạn có thể cảm nhận rõ đôi mắt của bạn sáng lên và hết vắt nhăn đi trông thấy.

Hãy mua Kính massage thư giãn mắt eyes massager (Xanh) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 189.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 48%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối None

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap