Kính Tập Mắt SIMI PH-A4 (Đen mắt nhỏ) Chữa Cận Thị, Viễn Thị, Loạn Thị Công Nghệ USA

Mua Kính Tập Mắt SIMI PH-A4 (Đen mắt nhỏ) Chữa Cận Thị, Viễn Thị, Loạn Thị Công Nghệ USA giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: SIMI Collections
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 500.000
Giá bán: 350.000
Giảm giá 30%

Thông tin sản phẩm Kính Tập Mắt SIMI PH-A4 (Đen mắt nhỏ) Chữa Cận Thị, Viễn Thị, Loạn Thị Công Nghệ USA

SKU NO007OTAA1M798VNAMZ-2658228
Mẫu mã SIMI PH-A4
Thời gian bảo hành 12 Months
Loại hình bảo hành Invoice
Sản xuất tại Trung Quốc (Designed in U.S)
  youtube
  fq8PYppiuS0

Chi tiết về Kính Tập Mắt SIMI PH-A4 (Đen mắt nhỏ) Chữa Cận Thị, Viễn Thị, Loạn Thị Công Nghệ USA

Liệu pháp mới Chữa Mắt Cận Thị hiệu quả bằng tự nhiên sử dụng Kính tập mắt SIMI qua nghiên cứu của Bác sỹ Dr. William H. Bates từ Columbia University Hoa Kỳ

Kính Tập Mắt SIMI Chữa Cận Thị

MÓN QUÀ TUYỆT VỜI NHẤT CHO ĐÔI MẮT CẬN THỊimage

 
  • ❓BẠN MUỐN ĐÔI MẮT CẬN THỊ CỦA MÌNH HOẶC CỦA CON CÁI TRỞ NÊN SÁNG KHỎE?

  • ❓BẠN MUỐN DẦN TỪ BỎ CẶP KÍNH CẬN PHIỀN TOÁI?

  • ❓BẠN TUYỆT ĐỐI KHÔNG MUỐN ĐỤNG DAO KÉO VÀO ĐÔI MẮT CỦA CON TRẺ HAY CỦA CHÍNH MÌNH?


image
KÍNH TẬP MẮT SIMI CHỮA CẬN THỊ CHÍNH LÀ MÓN QUÀ HOÀN HẢO DÀNH CHO ĐÔI MẮT CỦA BẠN VÀ CẢ GIA ĐÌNH!
☀1. Về điều tiết của mắt: Do thói quen nhìn quá gần hay quá xa so với tầm nhìn chuẩn của mắt, bắt mắt phải làm việc nhiều trong thời gian dài ở độ sáng không thích hợp, gây mỏi mắt.


2. Theo lý thuyết đông y: Nguyên nhân chủ yếu gây ra tật khúc xạ là do suy nhược hoặc mất cân bằng năng lượng tại các bộ phận liên quan tới gan và thận gây ảnh hưởng tới đôi mắt.


3. Nguyên nhân do bẩm sinh hoặc do chế độ ăn uống: Chế độ ăn uống chưa hợp lý, thiếu các dưỡng chất cần thiết cho mắt như Vitamin A, Vitamin B2, thiếu các loại rau xanh, thừa các chất đường, mỡ.


CÁC GIẢI PHÁP TẠM THỜI
* Sử dụng kính thuốc: Đây là cách mà đa số mọi người lựa chọn, nhưng sử dụng kính cận là phương pháp bất đắc dĩ phải sử dụng vì kính cận khiến cho mắt dần thích nghi với tầm nhìn với kính, tức là tầm nhìn không bình thường. Sử dụng kính cận khiến đôi mắt không bao giờ có cơ hội trở lại sáng khỏe, thậm chí thị lực của nhiều người còn trở nên kém đi sau khi đeo kính thuốc, hiện tượng tăng độ cận viễn loạn là hiện tượng không sớm thì muộn cũng xảy đến với đôi mắt của bạn.


* Sử dụng thuốc nam, thuốc bắc, massage, bấm huyệt: Các phương pháp này hầu hết được thực hiện tại những cơ sở tự phát, chỉ có hiệu quả hạn chế đối với một số trường hợp cá biệt nhất định chứ chưa có nghiên cứu nào chứng minh tính hiệu quả ở quy mô rộng.


* Phẫu thuật mắt bằng phương pháp Lasik: Mổ mắt bằng laser là một phương pháp mới có hiệu quả tức thì để chữa các tật về mắt như cận thị, viễn thị, ... Tuy nhiên khi đụng dao kéo nhất là đối với những bộ phận nhạy cảm và tối quan trọng như đôi mắt trên thực tế cũng mang tới nhiều phiền toái và rủi ro nguy hiểm tiềm tàng.
Chữa cận thị
, viễn thị, loạn thị chính là một trong những cách chữa mắt cận thị hiệu quả đã được nghiên cứu và ứng dụng phổ biến tại Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản,... Đây là phương pháp không tốn nhiều chi phí, không gây tác dụng phụ và có thể hỗ trợ chữa các tật về mắt cũng như ngăn ngừa hiện tượng tái phát.


Vậy Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị là gì và hiệu quả như thế nào?
Kính Tập Mắt Pinhole Glasses Chữa Cận Thị chỉ thực sự trở thành một phương pháp điều trị cận thị tự nhiên hiệu quả sau công trình nghiên cứu của Bác sỹ, Tiến sỹ Dr. William H. Bates từ Đại học Columbia University (New York, Hoa Kỳ). Nếu như trước đây các bệnh nhân mắc tật khúc xạ mắt như tật cận thị chỉ sử dụng Kính lỗ Pinhole Glasses để thay thế kính cận khi cần nhìn rõ các đối tượng ở xa thì với các bài tập được nghiên cứu bởi Tiến sỹ Bates, Kính lỗ kim tập mắt sẽ giúp mắt tự động điều tiết dần để đạt tiêu cự tiêu chuẩn khiến tật cận thị, viễn thị, loạn thị thuyên giảm đáng kể.


Kính Tập Mắt SIMI Chữa cận thị hoàn toàn có thể thay thế kính cận để đọc sách rõ nét.

Hãy mua Kính Tập Mắt SIMI PH-A4 (Đen mắt nhỏ) Chữa Cận Thị, Viễn Thị, Loạn Thị Công Nghệ USA ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 500.000
Giá bán: 350.000
Giảm giá 30%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối SIMI Collections

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap