Làm Mẹ Không Áp Lực - Anh Nguyễn

Mua Làm Mẹ Không Áp Lực - Anh Nguyễn giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: 1980 Books
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 78.000
Giảm giá 21%

Thông tin sản phẩm Làm Mẹ Không Áp Lực - Anh Nguyễn

SKU 19704MEAA317UTVNAMZ-5278256
ISBN/ISSN 2147483647
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Trọng lượng (KG) 0.25
Mẫu mã 8936066684231
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 24x15x1

Chi tiết về Làm Mẹ Không Áp Lực - Anh Nguyễn

Bách Khoa Toàn Thư Nuôi Dạy Trẻ (Tập 1)

Sau thành công của các sản phẩm sách nuôi dạy con theo phương pháp Nhật Bản như “Chờ đến mẫu giáo thì đã muộn”, “Chiến lược của mẹ thay đổi cuộc đời con”, “Cha mẹ Nhật dạy con tự lập”, cuối tháng 4, Tủ sách Người Mẹ tốt trân trọng gửi tới quý nhà sách và độc giả cả nước cuốn sách tiếp theo có tựa đề Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ (Tập 1: Từ lúc mang thai đến 5 tháng tuổi). Cuốn sách được viết bởi bác sĩ nhi khoa Nhật Bản Matsuda Michio và được chuyển ngữ bởi dịch giả Phan Thị Hương Thu, Đào Thị Thu Hằng.

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ là bộ sách “gối đầu giường” của các cha mẹ Nhật suốt gần 50 năm qua, được tái bản nhiều lần với nội dung được bổ sung, cập nhật liên tục, bán được hơn 2 triệu bản ở nước Nhật và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới.

Bách khoa toàn thư nuôi dạy trẻ cung cấp những kiến thức nền tảng cơ bản và toàn diện một cách khoa hoạc, có hệ thống về cách nuôi và dạy trẻ từ 0-6 tuổi theo phương pháp truyền thống của Nhật Bản kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của một bác sĩ nhi khoa. Nó giúp các bậc cha mẹ trẻ tự tin trong việc nuôi dạy những đứa trẻ khỏe mạnh, tự lập và thông minh.

Các bậc cha mẹ không nhất thiết phải đọc cuốn sách này một mạch liên tục từ đầu đến cuối. Trẻ ở giai đoạn nào thì cha mẹ tham khảo phần tương ứng dành cho trẻ  ở giai đoạn ấy. Đây là cuốn sách không chỉ dành cho các bố, các mẹ mà còn dành cho các cô giáo mầm non, các y tá nhi khoa tham khảo.

Hãy mua Làm Mẹ Không Áp Lực - Anh Nguyễn ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 78.000
Giảm giá 21%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối 1980 Books

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap