Lật đật mini bé trai

Mua Lật đật mini bé trai giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Antona
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 65.000
Giảm giá 34%

Thông tin sản phẩm Lật đật mini bé trai

SKU AN669TBAA2XD6CVNAMZ-5059335
Mẫu mã SM
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12x6x5
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Lật đật mini bé trai

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học với nhiều cuộc nghiên cứu trên thế giới về tâm lý trẻ em được công bố rất nhiều trên các trang báo, trang thông tin và cả sách tâm lý trẻ em, trẻ có độ tuổi từ 2-5 tuổi là thời gian trẻ học hỏi và tiếp thu được nhiều điều nhất. Đây là quãng thời gian mà trẻ hình thành đa phần nhân cách của mình về sau. Các cách ứng xử của phụ huynh cũng như cách giáo dục sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhân cách sau này của trẻ. Hơn thế nữa, ở độ tuổi này trẻ rất hay ăn vạ và làm nũng bố mẹ nên một món đồ chơi ý nghĩa có tính giáo dục bé về sự kiên trì, dũng cảm, biết mỉm cười đứng lên sau mỗi lần ngã là vô cùng cần thiết.

 Sản phẩm “Lật đật mini” ngoài kế thừa những bài học sâu sắc của đồ chơi lật đật còn phát huy thêm truyền thống văn hóa dân tộc, bộ sản phẩm chắc chắn là món quà đáng yêu và ý nghĩa nhất dành cho thiên thần nhỏ của bạn.

 

Cách chơi:

 Sản phẩm là hộp đơn lật đật mini. Bé sẽ bắt đầu bằng việc bỏ lật đật ra bên ngoài chiếc hộp rồi chơi với nhiều cách chơi khác nhau.

+ Cách chơi lắc lư: Bé có thể chơi sản phẩm lật đật mini bằng cách lắc lư sản phẩm để phát ra những âm thanh vui tai và để khám phá hình ảnh lật đật khi ngã sẽ biết tự đứng lên.

 

+ Cách chơi xoay tròn: Bé có thể chơi sản phẩm lật đật mini bằng cách xoay tròn sản phẩm để lật đật có thể quay lâu hơn và phát ra những âm thanh vui nhộn.

+ Cách chơi phát triển: Bé có thể vừa chơi lật đật, vừa sáng tạo kể ra những câu chuyện của riêng mình về thế giới xung quanh, về tình cảm gia đình thông qua cái nhìn của chính mình, giúp bé tăng cường khả năng giao tiếp, linh hoạt trong ứng xử và phát triển khả năng tư duy sáng tạo. Đây là một trong những cách hữu ích để bé bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc sống. Từ đó bố mẹ sẽ hiểu con cái mình nhiều hơn thông qua những giờ chơi thú vị này.

 

Lợi ích mang lại: Trong quá trình chơi với sản phẩm lật đật, bé sẽ học hỏi thêm được nhiều kỹ năng và kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

+ Bé tăng cường khả năng tư duy phản xạ giữa tay và mắt: Bằng cách chơi lắc lư lật đật hoặc xoay tròn, âm thanh lục lạc trong con lật đật sẽ phát ra giúp bé nghe vui tai.

+ Bé phát triển khả năng tư duy và óc sáng tạo: Ngoài vui chơi sản phẩm lật đật bằng cách lắc lư sản phẩm, bé có thể sáng tác ra những câu chuyện của riêng mình về gia đình, về cuộc sống xung quanh thông qua cái nhìn của chính mình.

+ Bé tăng cường khả năng ngôn ngữ giao tiếp và ứng xử: Trong quá trình chơi với bố mẹ và bạn bè, bé có thể đóng vai nhân vật và chơi các trò chơi đồ hàng cùng bạn bè để giao tiếp nhiều hơn và tăng cường khả năng phản xạ, ứng xử linh hoạt.

+ Bé được tìm hiểu về các nét đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam – Truyền thống văn hóa áo dài, truyền thống văn hóa gia đình Việt.

 

Đặc điểm nổi bật:

+ Sản phẩm lật đật đầu tiên mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Việt Nam

+ Sản phẩm được nghiên cứu thiết kế theo truyền thống văn hóa gia đình Việt Nam – luôn yêu thương, chia sẻ cùng nhau - là món quà từ tình yêu thương, gắn kết gia đình.

+ Sản phẩm được làm từ 100% nhựa nguyên sinh và chất liệu an toàn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi.(được thực hiện test theo các tiêu chuẩn trong nước QCVN 03/2009 và tiêu chuẩn quốc tế EN71). Bé có thể thoả thích chơi đùa, vừa có thể học hỏi thêm kiến thức mà vẫn an toàn cho sức khỏe của bé.

+ Sản phẩm có tiếng chuông thanh, vang và dịu.

+ Sản phẩm mang ý nghĩa giáo dục vô cùng sâu sắc: dạy các bé sự kiên cường, dũng cảm và luôn yêu đời của các chú lật đật.(thông qua câu chuyện về lật đật)

Hãy mua Lật đật mini bé trai ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 99.000
Giá bán: 65.000
Giảm giá 34%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Antona

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap