Lược bàn đệm chải và massage tóc tiện lợi (đỏ)

Mua Lược bàn đệm chải và massage tóc tiện lợi (đỏ) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: OEM
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 96.000
Giá bán: 48.000
Giảm giá 50%

Thông tin sản phẩm Lược bàn đệm chải và massage tóc tiện lợi (đỏ)

SKU OE680HBAA1NYPBVNAMZ-2756122
Trọng lượng (KG) 0.1
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 22.5x7x4
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Sản xuất tại China
Mẫu mã Nét Ta (Tp.HCM)-LUOC-SHENGDA-DO-23

Chi tiết về Lược bàn đệm chải và massage tóc tiện lợi (đỏ)

Có vô vàn kiểu lược giúp phái đẹp dễ dàng tạo kiểu cho tóc. Nhưng bạn có biết rằng, mỗi loại lược lại có đặc tính cũng như yêu cầu riêng để chúng có thể phát huy toàn bộ thế mạnh của mình chứ?

Đối với phái đẹp, đặc biệt là mái tóc - yếu tố quyết định cho vẻ ngoài khi giúp tôn lên điểm mạnh, che giấu điểm yếu trên khuôn mặt của bạn. Chẳng vậy mà mái tóc luôn là khoản mục được ưu tiên hàng đầu và "chiếm dụng" của chị em không ít thời gian, tiền của.

image

Có biết bao xu hướng tóc mới xuất hiện hàng tuần, hàng tháng... Điều này cũng đồng nghĩa với việc chiếc lược chải tóc cũng được "đa dạng hóa" hơn để có thể phù hợp với từng kiểu hay từng chất tóc khác nhau. Và hiển nhiên sẽ có không ít chị em còn lúng túng trong việc chọn lựa được kiểu lược "ăn ý" nhất với mái tóc của mình cũng như cách sử dụng chúng sao cho hiệu quả nhất. Vậy thì hôm nay nãy cùng chúng tôi kiểm lại xem bạn chọn được chiếc lược "điểm 10" cho mình chưa nhé!

image

Lược bàn đệm

Hãy bắt đầu bằng chiếc lược quen thuộc nhất với phái đẹp mỗi sáng. Chiếc lược này sở hữu khung bàn rộng, phẳng với răng lược được bọc đầu tròn mềm mại. Chính vì tính chất dịu nhẹ như vậy, loại lược này có thể sử dụng với hầu hết mọi kiểu tóc ngắn, dài, dày, mỏng..

image

Ngoài ra, với những đầu răng lược mịn màng và rộng khắp, chiếc lược này còn trở thành bàn massage miễn phí giúp phân bổ đều lượng tinh dầu bạn thoa lên tóc. Tuy nhiên, do răng lược khá dày và rộng nên bạn hãy chỉ sử dụng cho các loại tóc thẳng thôi nhé.

image

Ưu điểm của loại lược này là phần chân lược được nâng đỡ bằng một lớp đệm đàn hồi êm ái. Vì vậy, nó sẽ bảo vệ tóc tối đa và nhẹ nhàng khi các răng lược có thể ngả nghiêng linh hoạt theo chiều chải tóc. Tuy nhiên, cũng như lược bàn, bạn nên sử dụng lược bàn đệm cho tóc thẳng và có độ dài từ trung bình trở lên.

image

 

Hãy mua Lược bàn đệm chải và massage tóc tiện lợi (đỏ) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 96.000
Giá bán: 48.000
Giảm giá 50%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối OEM

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap