Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen) + Tặng 1 tai nghe nhét tai

Mua Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen) + Tặng 1 tai nghe nhét tai giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ACON
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 1.218.000
Giá bán: 740.000
Giảm giá 39%

Thông tin sản phẩm Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen) + Tặng 1 tai nghe nhét tai

SKU AC201HBAA1KNB9VNAMZ-2571689
Mẫu mã TBYT Cong Dong (Hà Nội)-Gift 2 MDHEPLUS
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 8.5x5.4x2.05
Trọng lượng (KG) 0.3
Thời gian bảo hành Lifetime Warranty
Loại hình bảo hành Local supplier warranty

Chi tiết về Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen) + Tặng 1 tai nghe nhét tai

Máy đo đường huyết Oncall Plus - Mỹ Oncall Plus xuất xứ Mỹ là thương hiệu máy thử đường huyết bán chạy nhất tại Việt Nam với độ chính xác cao, cho kết quả nhanh trong 10 giây, bút lấy máu không đau. Đặc điểm của :
Công nghệ đo ứng dụng cảm ứng sinh học tiên tiến
Máy đo đường huyết Acon  Blood Glucose Meter có công nghệ đo sử dụng men glucose oxidase (GOD) làm chất phản ứng trong thành phần que thử. Men này chỉ phản ứng với đường glucose trong máu, do đó cho kết quả chính xác đến 99%.Máy đo đường huyết Oncall Plus - Mỹ - độ chính xác caoMáy đo đường huyết Oncall Plus - Mỹ - độ chính xác cao
Chức năng tự động cài mã cho que thử
Tính năng tự động cài mã cho que thử của máy giúp loại bỏ các lỗi mã hóa, một trong những nguyên nhân dẫn đến việc sai lệch trong kết quả làm ảnh hưởng đến quá trình điều trị.

Phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn
Khả năng phân biệt kết quả trước và sau bữa ăn của sản phẩm cho phép người bệnh phân tích ảnh hưởng của thức ăn đến lượng đường trong máu, từ đó có điều chỉnh hợp lý cho chế độ ăn uống hằng ngày.

Chức năng quản lý dữ liệu
Bộ nhớ của Acon On-Call Plus Blood Glucose Meter lưu được đến 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo, tính kết quả đo trung bình cho 7,14 hoặc 30 ngày. Đồng thời, máy còn có thể kết nối để truyền dữ liệu với máy tính, giúp bạn quản lý và theo dõi kết quả thật khoa học và tiện lợi.

Thiết kế thân thiện
Sản phẩm có kích thước gọn nhẹ và màn hình LCD lớn, giúp hiển thị kết quả và các thông số liên quan thật rõ ràng.Tiết kiệm năng lượng: máy sử dụng 1 pin nguồn CR 2032(3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.Mặt trước và mặt sau của máy đo đường huyết Oncall PlusMặt trước và mặt sau của máy đo đường huyết Oncall PlusMặt trước và mặt sau của máy đo đường huyết Oncall PlusThông số kỹ thuật của Máy đo đường huyết hãng Acon:- Công nghệ cảm ứng sinh học.- Men que thử GOD, tự động cài mã que thử bằng chíp.- Khoảng đo 1.1 - 33.3mmol/L (20 - 600mg/dL)- Chỉ 1µL mẫu máu toàn phần từ đầu ngón tay, gan bàn tay và trên cánh tay.- Bộ nhớ 300 kết quả kèm ngày tháng và thời gian đo. Phân biệt kết quả trước bữa ăn hoặc sau bữa ăn và tính trung bình 7, 14, 30 ngày.- Màn hình LCD: 35 x 32.5mm- Kích thước máy: 85 x 54 x 20.5mm- Trọng lượng máy: 50g.- 1 pin nguồn CR 2032 (3.0 V) cho khoảng 1000 lần đo.- Âm báo tự động, cho kết quả nhanh và chính xác trong 10 giây, cảnh báo nếu kết quả đo quá cao, quá thấp. Kết nối truyền dữ liệu với máy tính.- Xuất xứ: hãng Acon Biotech USA (Mỹ) sản xuất.

Hãy mua Máy đo đường huyết Acon On call Plus (Xanh đen) + Tặng 1 tai nghe nhét tai ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 1.218.000
Giá bán: 740.000
Giảm giá 39%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ACON

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap