Máy sủi khí oxi SOBO 108

Mua Máy sủi khí oxi SOBO 108 giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: SOBO
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 149.000
Giá bán: 94.050
Giảm giá 37%

Thông tin sản phẩm Máy sủi khí oxi SOBO 108

SKU BR160HLAA19ZAXVNAMZ-1938676
Mẫu mã Chợ Giời-pkbc-maysui
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15x10x10
Trọng lượng (KG) 0.3
Sản xuất tại Vietnam, China
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Máy sủi khí oxi SOBO 108


Để tạo oxy cho bể cá cảnh thì cách đơn giản và hiệu quả nhất là sử dụng các loại máy sục khí tạo oxy cho bể cá cảnh của bạn.Bể cá cảnh không chỉ là đồ trang trí nội thất đặc biệt trong nhà mà còn là vật có ý nghĩa phong thủy rất lớn, ảnh hưởng rất nhiều đến tài vận của bạn và gia chủ. Vì thế bể cá cảnh ngoài được trang trí đẹp, đặt ở vị trí thích hợp thì yếu tố quan trọng khác đó là cá phải khỏe mạnh. Cá cảnh chỉ khỏe, năng động, bơi lội tung tăng khi nó có đủ lượng oxy để sinh sống. Do đó cần thiết phải có máy sục khí để tạo oxy cho cá. Đây là thiết bị không thể thiếu trong bể cá cảnh nhà bạn.


Máy sục oxi là loại máy khá phổ biến khi sử dụng bể cá cảnh, đặc biệt bể máy sục khí oxy không thể thiếu khi sử dụng bể cá cảnh có kích thước lớn (bể cá mini, bể cá để bàn không nhất thiết phải sử dụng loại máy này).


Máy sục khí có vai trò làm tăng khí oxy trong bể cá thủy sinh bằng cách đưa  không khí vào trong môi trường nước, tạo dòng chảy nhân tạo, khi đó không khí (20% Oxi) được hòa tan vào nước sẽ giúp cá hô hấp khỏe mạnh hơn.Tạo khí oxy cho cá

Đối với bất kỳ loài cá nào khi sống trong nước đều phải hô hấp điều đó càng đặc biệt quan trọng đối với các loại cá cảnh vì sống trong môi trường nuôi nhốt chật hẹp lượng oxy hòa tan trong nước ít sẽ làm cho cá thiếu oxy hòa tan trong nước dẫn đến cá ngoi lên ngớp trên mặt nước liên tục và còn có thể dẫn đến cá chết hàng loạt nếu lượng oxy trong nước quá thấp.Do số lượng cá nuôi nhiều

Khi nhiệt độ nước trong bể cá cảnh tăng hoặc giảm đột ngột sẽ dẫn đến lượng oxy trong bể cá cảnh thay đổi. Điều này cũng làm ảnh hưởng tới sự phát triển của cá. Nuôi quá nhiều cá trong bể cũng sẽ gây nên tình trạng thiếu khí oxy. Vì thế có một máy sục khí cho bể cá cảnh hoàn toàn là một quyết định đúng và khoa học. Hoạt động của máy sục khí sẽ duy trì môi trường sống ổn định cho cá.

Nếu nuôi nhiều cá trong bể, tốt hơn hết bạn nên sử dụng máy sục khí với công suất lớn, chia nhiều nhánh để đảm bảo đủ lượng oxy cho những chú cá xinh đẹp.

Với lượng bể cá nhiều và mật độ cá cao thì nên sử dụng loại sục khí tạo oxy công suất cao với nhiều nhánh chia khí cho các bể khác nhau. Hoặc bạn có thể sử dụng máy lọc nước có phần tạo oxy để cung cấp oxy cho bể cá cảnh nhà bạn.

Ngoài ra, máy sục khí còn tạo các bọt nước nhỏ li ti, làm cho bể cá nhà bạn trông sinh động hơn


Hãy mua Máy sủi khí oxi SOBO 108 ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 149.000
Giá bán: 94.050
Giảm giá 37%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối SOBO

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap