Mô Hình Khỉ.

Mua Mô Hình Khỉ. giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Ania
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 98.000

Thông tin sản phẩm Mô Hình Khỉ.

SKU AN915TBAA1CIZ5VNAMZ-2098262
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 10x6x7
Sản xuất tại Trung Quốc
Loại game Sáng tạo
Trọng lượng (KG) 0.1
Mẫu mã KIDKINGDOM – Đồ chơi thương hiệu Nhật Bản-4904810495789
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Mô Hình Khỉ.

Ania là chủ đề tiếp theo sau mô hình xe hơi, tàu hỏa, ... của tập đoàn chuyên sản xuất đồ chơi nổi tiếng Nhật Bản Takara Tomy với hàng loạt mô hình nguyên mẫu thu nhỏ các loài động vật trong tự nhiên phong phú, đa dạng đầy quyến rũ, nhằm giúp các em phát huy trí tưởng tượng, sáng tạo, và biết ước mơ không ngừng.

 

Là một trong sô những mô hình nguyên mẫu thu nhỏ rất sinh động về thế giới động vật hoang dã sống trong tự nhiên. Các loài động vật đa dạng về chủng loại, giống y như thật, có màu sắc bắt mắt kích thích thị hiếu cho trẻ đồng thời làm tỏa sáng trí tưởng tượng của trẻ, giúp trẻ học hỏi và hiểu biết thêm về thế giới tự nhiên xung quanh.

 

Ngoài hình dáng thực tế, có những mô hình còn được thiết kế độc đáo như mở miệng, di chuyển chân tay, cử động đầu cổ hay đuôi,... đem đến cho trẻ em những cái nhìn mới lạ, những khám phá mới nhất về thế giới hoang dã tưởng chừng đã hiểu rõ nhưng ẩn chứa trong nó còn bao điều kỳ thú, bao bất ngờ mà Bé còn chưa biết hết

 

Thiên nhiên hoang dã luôn có một sức hút mãnh liệt và kỳ thú đối với những ai đam mê tìm tòi và khám phá thế giới tự nhiên. Tuy nhiên, ngày nay, đa dạng sinh thái trên trái đất đang bị đe dọa bởi những tác động của con người như nạn săn bắn thú rừng trái phép, nạn chặt phá, khai thác rừng, ô nhiễm đất, nước và không khí, hiệu ứng nhà kính….

 

Hy vọng qua những mô hình động vật đáng yêu này, Bé sẽ hiểu được mối nguy hiểm này để ngay từ bây giờ cùng chung sức bảo vệ môi trường sống tự nhiên của động thực vật nói chung, trong đó có rất nhiều loài thú quý hiếm, đang bên bờ vực tuyệt chủng nói riêng.

 

 

Hãy mua Mô Hình Khỉ. ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 98.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Ania

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap