Móng gảy đàn Alaska Pick

Mua Móng gảy đàn Alaska Pick giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ALASKA
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 120.000
Giá bán: 79.000
Giảm giá 34%

Thông tin sản phẩm Móng gảy đàn Alaska Pick

SKU AL036MEAHOXQVNAMZ-405287
Mẫu mã Sol.G (Hà Nội)-alaska S
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 1x1x1
Trọng lượng (KG) 0.01
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Móng gảy đàn Alaska Pick

- Móng Gảy - Alaska ASP Fingerpicks là loại móng giả đeo ngón tay thường của người chơi guitar, được sản xuất bởi hãng Alaska (Mỹ), kích cỡ M (3.8cm), chế tác từ nhựa plastic, dùng cho người chơi đàn guitar yêu thích phong cách finger style.
Ghi chú
- Móng gảy Alaska là sản phẩm rất phổ biến tại Việt Nam, đối tượng người mua chủ yếu là các bạn chơi đàn guitar theo phong cách Finger Style (mà Sungha Jung là đại diện tiêu biểu, một tay guitar trẻ người Hàn Quốc nổi tiếng khắp thế giới, người đã tạo nên một trào lưu chơi guitar trong giới trẻ hiện nay).
- Một bộ móng dùng để chơi đàn theo phong cách Finger Style gồm 4 cái trong đó có ba cái đeo các ngón tay áp úp, ngón giữa và ngón trỏ (gọi là Fingerpicks) chính là ba chiếc móng Alaska này, các bạn chỉ việc chọn lựa kích cỡ cho phù hợp với ngón tay của mình, shop chúng tôi có các cỡ S, M, L, XL để phục vụ nhu cầu đó. Cái còn lại (móng thứ 4) dùng đeo ngón tay cái được gọi là Thumbpicks, shop chúng tôi có các mẫu thumbpicks của hãng Dunlop, National, Ernie Ball, Planet Waves và Cool Pick với các cỡ S, M, L và độ dài ngắn đầu móng khác nhau, các bạn cũng chọn lựa kích thước như chọn fingerpicks. 
- Cách đo kích cỡ ngón tay: các bạn lấy sợi chỉ quấn quanh ngón tay mình và trải lên thước sẽ biết kích cỡ của ngón tay, cỡ S là 3.5cm, M là 3.8cm, L là 4.3cm và XL là 5cm
- Với các bạn đã và đang chơi thì một bộ như vậy không có gì là lạ, tuy nhiên còn rất nhiều bạn mới bước chân vào trào lưu này có thể chưa biết rõ, chúng tôi ghi chú thêm để các bạn mới có thêm thông tin và chọn đúng sản phẩm cho mình

Hãy mua Móng gảy đàn Alaska Pick ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 120.000
Giá bán: 79.000
Giảm giá 34%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ALASKA

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap