Sáo Trúc Trung Quốc Dizi Hàng Châu Văn Uyển 8930 (Tặng 1 tập Màng Sáo - Tone C - Khớp đồng)

Mua Sáo Trúc Trung Quốc Dizi Hàng Châu Văn Uyển 8930 (Tặng 1 tập Màng Sáo - Tone C - Khớp đồng) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Văn Uyển
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 290.000
Giá bán: 226.000
Giảm giá 22%

Thông tin sản phẩm Sáo Trúc Trung Quốc Dizi Hàng Châu Văn Uyển 8930 (Tặng 1 tập Màng Sáo - Tone C - Khớp đồng)

SKU OE680MEAA34P8IVNAMZ-5458678
Trọng lượng (KG) 0.1
Mẫu mã Sáo 8930
Sản xuất tại Trung Quốc, Việt Nam
Loại hình bảo hành No Warranty
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 48 x 2 x 2
  youtube
  CJO-kTzdFCQ

Chi tiết về Sáo Trúc Trung Quốc Dizi Hàng Châu Văn Uyển 8930 (Tặng 1 tập Màng Sáo - Tone C - Khớp đồng)

Văn Uyển là nhà máy sản xuất Sáo Trúc Dizi lớn nhất tại Hàng Châu, và cũng là thương hiệu uy tín tại Trung Quốc. Nguyên liệu làm sáo trúc được tuyển chọn tỉ mỉ, mỗi cây sáo sản xuất ra đều đảm bảo âm thanh và tone chuẩn, đồng thời để đáp ứng yêu cầu điều chỉnh âm sắc của người dùng, ống đồng nơi tiếp nối 2 đoạn sáo được làm dài hơn, đồng nghĩa với việc người dùng có thể điều chỉnh chiều dài sáo ngắn dài tùy ý nhờ điều chỉnh khớp đồng, từ đó có thể biến đổi âm sắc như ý mình (âm chuẩn nhất khi khớp kín hoàn toàn 2 đoạn sáo với nhau).
Như vậy so với những cây Sáo Dizi khác, sáo Văn Uyển có rất nhiều ưu điểm mà giá lại hợp lý, đây là lựa chọn hàng đầu cho người mới học thổi sáo.
Tiến Mạnh Music tặng kèm 1 tập Màng Sáo Văn Uyển Chính Hãng với mỗi cây sáo Dizi được bán ra.

Sáo tàu (Dizi) là một loại sáo đặc trưng của Trung Quốc. Về cơ bản, Sáo các lỗ bấm được thiết kế theo hệ thống Ngũ cung của nền âm nhạc Trung Hoa. Trên thân sáo được quấn cước hoặc chỉ với mục đích chính là trang trí, ngoài ra các dây này còn có công dụng cố định thân sáo chắc chắn, tránh tình trạng nứt hoặc bị vỡ, hạn chế các tác động từ bên ngoài ảnh hưởng đến cây sáo. Đặc trưng của Sáo Tàu (Dizi) chính là ở lỗ màng rung, lỗ này nằm giữa lỗ thổi và nốt si, với công dụng là nơi dán màng rung, một loại màng được làm từ màng tre hoặc chất liệu chuyên dụng. Đây chính là yếu tố khiến cho loại sáo này khác với sáo việt. Đặc trưng nhất về cấu tạo cần phải kể đến của Sáo Tàu (Dizi) là có một lỗ dán màng rung được đặt ở giữa lỗ nốt si và lỗ thổi, được dán màng rung với mục đích để tạo âm rung. Lỗ này dán 1 màng mỏng  bằng giấy bóng mỏng hoặc bằng ruột cây tre. Hiện nay đã có loại giấy chuyên dụng dùng để dán, gọi chung là màng rung. Đây cũng là cấu tạo quan trọng nhất tạo nên sự khác biệt giữa Dizi và sáo thường, bởi khi đã dán màng rung, hơi đi vào sáo qua lỗ màng rung tạo nên âm thanh mang đậm chất đặc trưng của nền âm nhạc Trung Hoa. Ngoài ra, còn có một sự khác biệt nữa giữa Sáo Tàu (Dizi) và sáo thường là khớp đồng. Nhờ khớp này mà Sáo Tàu (Dizi) có thể rút ra làm hai khúc tiện cho việc di chuyển , hoặc có thể xoay phù hợp với những người chơi sáo tay trái.

Về kĩ thuật của Sáo Tàu (Dizi) cơ bản giống sáo trúc, chỉ lưu ý đối với những bạn mới tập chơi, thay vì dán màng rung, chúng ta dán băng dính, với mục đích là để đỡ tốn hơi, và dễ tập hơn rất nhiều. Nếu mới tập mà dán luôn màng rung thì sẽ rất khó để tập. Khi nào kĩ thuật và hơi tốt chúng ta mới nên dán màng rung.

Về cách dán màng rung, đối với những bạn mới tập thì có thể sẽ khá khó vì dễ làm rách màng rung, hoặc dán hơi trùng, hơi căng, như vậy sẽ làm giảm chất lượng âm thanh hoặc không đúng âm.

Sáo Tàu (Dizi) trước đây ít thấy tại Việt Nam nhưng hiện nay trở nên khá phổ biến bởi màu âm hay và độc đáo. Có thể chơi độc tấu tại bất cứ đâu hoặc hòa tấu trong các bản nhạc.

Hãy mua Sáo Trúc Trung Quốc Dizi Hàng Châu Văn Uyển 8930 (Tặng 1 tập Màng Sáo - Tone C - Khớp đồng) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 290.000
Giá bán: 226.000
Giảm giá 22%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Văn Uyển

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap