Sữa bột ABBOTT Glucerna Diabets Control 850g

Mua Sữa bột ABBOTT Glucerna Diabets Control 850g giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: ABBOTT
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 769.000

Thông tin sản phẩm Sữa bột ABBOTT Glucerna Diabets Control 850g

SKU AB712TBBCNI2VNAMZ-979200
Màu nhiều màu
Mẫu mã The Gioi Sua-Diabetes Control 850
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 18x14x14
Trọng lượng (KG) 1.2 kg
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Sữa bột ABBOTT Glucerna Diabets Control 850g

Cuộc sống hiện đại đã cho chúng ta nhiều điều tốt đẹp hơn, nhưng đồng thời cũng có nhiều căn bệnh mạng tính khiến chúng ta lo lắng, một trong những căn bệnh thời đại chí là bệnh tiểu đường.Dinh dưỡng cho những ai bị bệnh tiểu đường thường phải được kiểm soát rất nghiêm ngặt để lượng đường huyết được ổn định. Công ty sữa hoa kỳ ABBOTT sẽ giúp bạn chăm sóc dinh dưỡng cho những người thân một cách tốt nhất đó là sữa bột Abbott Glucerna Diabets Control. Là một loại sữa được đặc chế dùng để bổ sung dinh dưỡng cho những người mắc bệnh tiểu đường, với thành phần đạm, đường, béo theo đúng khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ và Châu Âu. Sữa bột Abbott Glucerna Diabets Control có mùi vị thơm ngon, bạn có thể dùng để tăng cường hoặc thay thế bữa ăn chính cho người bệnh.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Dinh dưỡng đặc chế, cung cấp đầy đủ dưỡng chất
Sữa bột Abbott Glucerna Diabets Control chứa hỗn hợp chất béo giàu PUFA, MUFA tốt cho tim mạch, đồng thời có hệ bột đường tiên tiến dành riêng cho những người mắc bệnh đái tháo đường. Ngoài ra, những người mắc bệnh này thường có chế độ ăn uống nghèo nàn nên rất cần một chế độ dinh dưỡng bổ sung hợp lý vừa kiểm soát được lượng đường vừa có thể tăng cường sức khỏe, phòng chống các di chứng khác do bệnh tiểu đường gây ra.

Dễ tiêu hoá, hạn chế các di chứng do bệnh đái tháo đường
Với Inulin (chất xơ hòa tan) sữa bột Abbott Glucerna Diabets Control giúp hệ tiêu hóa của người bệnh dễ hấp thu dinh dưỡng, đồng thời với taurine sẽ giúp hỗ trợ võng mạc để hạn chế tối đa các di chứng do bệnh đái tháo đường .

Tiện dụng
Sữa bột Abbott Glucerna Diabets Control có đầy đủ các chất dinh dưỡng đúng với khuyến cáo của hội đái tháo đường Hoa Kỳ và Châu Âu. Ngoài ra, sữa bột ABBOTT Ensure Gold còn có thể dùng để thay thế hoàn toàn hay một phần bữa ăn để duy trì hoặc tăng cường sức khỏe.


Xem thêm sản phẩm tại:
Abbott

Hãy mua Sữa bột ABBOTT Glucerna Diabets Control 850g ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 769.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối ABBOTT

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap