Sữa tắm dưỡng thể khô ABENA 6964 500ml

Mua Sữa tắm dưỡng thể khô ABENA 6964 500ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Abena
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 340.000
Giá bán: 259.000
Giảm giá 24%

Thông tin sản phẩm Sữa tắm dưỡng thể khô ABENA 6964 500ml

SKU AB880HBAA13L9HVNAMZ-1584876
Hình dạng sản phẩm Liquid
Mẫu mã VIETCARE SOLUTIONS-ABN-6964
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20 x 7 x 7
Trọng lượng (KG) 0.55
Sản xuất tại Denmark
Thể tích (ml) 0.50
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Sữa tắm dưỡng thể khô ABENA 6964 500ml


Sữa tắm khô dưỡng thể Abena 6964 là sự lựa chọn tốt nhất để làm sạch cơ thể không dùng nước cho Người bệnh, Người già, Phụ nữ sau sinh, kể cả trẻ sơ sinh...Đặc biệt dùng vệ sinh vùng kín khi thay tã lót, làm mất mùi và sạch các chỗ bẩn hiệu quả.Hình thành 1 lớp hàng rào bảo vệ. Có các chất dưỡng và cung cấp độ ẩm giúp làm mềm và giảm kích ứng da. Sản phẩm Không mùi

 

Đối tượng sử dụng:

Sữa tắm khô dưỡng thể Abena 6964  thích hợp cho người già, bệnh nhân nằm tại giường, phụ nữ sau khi sinh  và tiện lợi cho người đi du lịch, picnic, bận rộn hay có thể rửa tay diệt khuẩn.

 

 

 

Chỉ tiêu: 

-   Độ pH 5-6

-   Không mùi, không gây kích ứng da

 

Dung tích: 500 ml

 

Cách sử dụng: 

-   Chỉ dùng ngoài da 

-   Dùng trực tiếp lên cơ thể hoặc cho một ít ra lòng bàn tay rồi xoa đều nhẹ nhàng lên da. Sau đó dùng khăn mềm sạch chậm nhẹ nhàng; không tắm lại với nước. Cảm giác sạch mát tức thì.

 

 

 

 Chứng nhận:

-   Chứng nhận môi trường: tất cả nguyên vật liệu từ đầu vào và ra để sản xuất sản phẩm này đều thân thiện môi trường đạt chứng nhận bảo vệ môi trường

 

-   Chứng nhận Da liễu - Đan Mạch: chứng nhận sản phẩm không gây kích ứng da được Hiệp hội da liễu Đan Mạch công nhận do đó có thể sử dụng thường xuyên.

 

 

Sản xuất tại: Đan Mạch, Abena A/S 

 

 

Giới thiệu Tập đoàn Abena:

 

Abena từng là một công ty gia đình tại Đan Mạch, đặt tại thành phố Aabenraa thuộc miền Nam của Đan Mạch, do gia đình họ Terp-Nielsen thành lập vào năm 1953 và hiện có hơn 1300 nhân viên trên khắp thế giới.

 

Trong suốt một thập kỷ phát triển bền vững đã đưa tập đoàn Abena thành một trong những tập đoàn sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Châu Âu.

 

Abena có 14 dây chuyền sản xuất tiên tiến vận hành liên tục suốt ngày đêm, suốt 7 ngày trong tuần với năng suất 4 triệu sản phẩm một ngày. Abena có một trung tâm kho vận hoàn toàn tự động – là một trong những trung tâm hiện đại nhất trên thế giới - gắn liền với nhà máy sản xuất tại Đan Mạch. Nhà máy Abena đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như: ISO 9001, ISO 14001 và OHSAS 18001

 

Sản phẩm của Abena được bán trên toàn thế giới thông qua các công ty con của Abena hoặc mạng lưới chuyên nghiệp phân phối độc quyền. Đây là một phần của một khái niệm tổng cung - một khái niệm cung cấp giải pháp cá nhân ưu tiên với chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người sử dụng.

 

Tại Abena, chúng ta luôn thấy sự hiện hữu những hành động minh chứng cho dòng chữ "bền vững" và "mối quan tâm về môi trường” tại Abena.

 

Xây dựng và luôn phấn đấu vì mục tiêu “công ty và sản phẩm vì môi trường” là chiến lược dài hạn của Abena.

 Hãy mua Sữa tắm dưỡng thể khô ABENA 6964 500ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 340.000
Giá bán: 259.000
Giảm giá 24%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Abena

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap