Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 1kg

Mua Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 1kg giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: A2
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 568.100
Giá bán: 348.900
Giảm giá 39%

Thông tin sản phẩm Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 1kg

SKU A2240WNAA1KGB7VNAMZ-2561437
Mẫu mã Quà Tặng Mẹ Shop-Full Cream A2 01
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 20x15x8
Trọng lượng (KG) 1
Sản xuất tại Úc
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 1kg

Full Cream A2 - Sữa tươi dạng bột nguyên kem A 2.
Hãng sản xuất: A 2
Xuất xứ: Australia
Đóng gói: 1kg/túi
Thông tin về sản phẩm:
1 kg cho 7 liter sữa
Tất cả những sữa bò tươi trên thi trường hiện nay đều là những sản phẩm sữa A 1 Protein trừ những sản phẩm đặc biệt có chú thích A 2 Protein.
Sản phẩm này đảm bảo 100% la sữa bò tươi tự nhiên từ việc lựa chọn bò bằng tay của các chuyên gia sữa để lấy được những con bò có nguồn A 2 protein tự nhiên chứ không có sự can thiệp của công nghệ kỹ thuật vào biến đổi gen.
Thương hiệu A2 là sản phẩm nguyên chất không có chất bảo quản va phụ gia với hương vị thơm ngon hy vọng sẽ là sản phẩm làm hấp dẫn mọi đối tượng sử dụng.
Với hàm lượng lớn Vitamin D, A, khoáng chất, lecitin đậu nành sẽ là nguồn dinh dưỡng thiết yếu cho mọi gia đình
Vậy thì sữa A 2 khác gi so với sữa A 1? Khác rất nhiều thứ nhất là để tạo ra được sữa A 2 thì phải chọn được con bò có A 2 beta casein Protein ở trong cấu trúc gen. Trong cấu trúc protein của sữa A 1 có chứa BCM 7 cái mà trong sữa A 2 không có. Cần thấy rằng sự khác biệt tự nhiên trong cấu truc protein giữa sữa A 2 và các sữa bò tươi khác thì tạo nên sự khác biệt lớn trong hệ thống tiêu hóa của cơ thể người vì có nhiều cơ thể không nhận được BCM 7. Theo nhiều người tiêu dùng và chuyên gia chăm soc sức khỏe đã thấy rằng những người không uống được sữa bò tươi thông thường ( A1) do di ứng hay do đương tiêu hóa kém v..v. thì họ đều thấy rất dễ chịu, thoải mái khi đổi sang sử dụng sữa A 2. Theo rất nhiều bằng chứng khoa học va hơn 100 nghiên cứu, nếu muốn có một sức khỏe thật bền va sâu thi nên sử dụng sữa có A 2 protein. Theo Dr Alex thi o Anh,Úc, New Zealand có tới 25 % dân số không uống được sữa bò tươi thông thường vì thế ta nhận thấy tầm quan trọng của phát minh A2 protein trong đời sống con người.'Dr Alex Richardson, Senior Research Fellow, Oxford University, UK'.
Thành phần:
Sữa nguyên kem, Vitamin A, Vitamin D, Emulsifier (Lecithin đậu nành) - Lecithin là thành phần rất quan trọng trong màng tế bào
Cách dùng:
Để pha 1 ly sữa 250ml thì bạn lấy 1/3 ly (35g sữa bột) r cho 1 nửa ly nước nóng hoặc lạnh tùy thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa rồi đổ thêm 1 nửa ly nước vào.
Để pha 1 lít sữa thì lấy 1+1/3 ly (140g sữa bột) cho vào bình sau đó cho 500ml nước nóng hoặc lạnh tuỳ thích vào quậy đều cho đến khi tan hết bột sữa thì đổ nốt 500ml nước còn lại vào.
Lưu ý: Phải để tủ lạnh sau khi pha sữa hay sau khi mở túi sữa.

Hãy mua Sữa tươi dạng bột nguyên kem A2 1kg ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 568.100
Giá bán: 348.900
Giảm giá 39%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối A2

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap