Tăm chỉ nha khoa cho răng trắng sạch GocgiadinhVN( 50 chiếc)

Mua Tăm chỉ nha khoa cho răng trắng sạch GocgiadinhVN( 50 chiếc) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Nam Phong
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 60.000
Giá bán: 39.000
Giảm giá 35%

Thông tin sản phẩm Tăm chỉ nha khoa cho răng trắng sạch GocgiadinhVN( 50 chiếc)

SKU NA083HBAA3LBPRVNAMZ-6372013
Mẫu mã GocgiadinhVN
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Tăm chỉ nha khoa cho răng trắng sạch GocgiadinhVN( 50 chiếc)

Nên sử dụng mỗi ngày để lấy mảng bám ra khỏi bề mặt răng trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh nha chu và hôi miệng.

Được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm tăm chỉ nha khoa sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng- nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu dùng như tăm chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm.

Trong miệng mỗi người có rất nhiều vi khuẩn sống nhờ vào những mảnh thức ăn thừa bám vào răng sau mỗi bữa ăn. Việc chải răng đúng cách và đều đặn hàng ngày chỉ giải quyết được 70% những thức ăn thừa cũng như những vết bẩn trên răng. Và để làm sạch hết những vết bẩn cứng đầu này, bạn sẽ nghĩ ngay đến tăm xỉa răng, nhưng khi bạn dùng tăm xỉa răng sẽ rất dễ gây ra trầy, sây sát nướu. Với sản phẩm tăm chỉ nha khoa, bạn sẽ không còn lo lắng về những vết bẩn trên răng và cũng không lo bị sây sát răng hay nướu nữa.

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

Sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho bàn chải đánh răng, làm sạch thức ăn, mảng bám ở cổ răng, kẽ răng…Bạn nên sử dụng mỗi ngày để lấy mảng bám ra khỏi bề mặt răng trước khi chúng có cơ hội hình thành vôi răng sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh nha chu và hôi miệng.

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

Được thiết kế đặc biệt cho răng và nướu nhạy cảm, sản phẩm sẽ giúp bạn dễ dàng lấy đi các mảng bám trên khe răng - nơi mà bàn chải đánh răng thông thường không len tới được.tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

Sản phẩm là sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa răng, một đầu dùng như chỉ nha khoa, một đầu dùng như tăm xỉa răng với chất liệu bằng nhựa mềm không làm hại nướu, giúp giữ răng miệng sạch và khỏe.tăm chỉ nha khoa- cungmua.com- giảm giá

Sự kết hợp giữa chỉ tơ nha khoa và tăm xỉa xăng là phương pháp vệ sinh răng miệng hiệu quả mà rất đơn giản cho bạn và gia đình để có một hàm răng trắng bóng, nụ cười tươi xinh.

tam chi nha khoa - gia re - cungmua.com

Hãy mua Tăm chỉ nha khoa cho răng trắng sạch GocgiadinhVN( 50 chiếc) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 60.000
Giá bán: 39.000
Giảm giá 35%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Nam Phong

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap