Tẩu hút thuốc Lào, thuốc Lá điếu, thuốc lào đa năng

Mua Tẩu hút thuốc Lào, thuốc Lá điếu, thuốc lào đa năng giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: None
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 280.000
Giá bán: 169.000
Giảm giá 40%

Thông tin sản phẩm Tẩu hút thuốc Lào, thuốc Lá điếu, thuốc lào đa năng

SKU NO007WNAA439TIVNAMZ-7392667
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Mẫu mã Tẩu lọc hút thuốc

Chi tiết về Tẩu hút thuốc Lào, thuốc Lá điếu, thuốc lào đa năng

Phụ nữ có thể có mùi khói thuốc, nhưng thường xuyên hút tẩu thì chỉ có đàn ông.
Không còn nhiều người đàn ông hút tẩu trong thời hiện đại, đó là một sự mất mát bởi vì mọi người đang bỏ lỡ một trong những mùi đàn ông ngọt ngào nhất. 
Thuốc lá và xì gà có thể chát và khó chịu, nhưng nhồi chúng vào tẩu thuốc thì chúng lại cho một mùi vị dễ chịu, rất dễ chịu.

 

Cai thuốc lá thực sự không dễ dàng. Tẩu thuốc lá không giúp cai thuốc nhưng nó bảo vệ người hút thuốc ở 02 thể đầu một cách tích cực: Hệ thống lọc khép chất độc trong khói thuốc, đảm bảo độ trong sạch trước khi vào cơ thể, vẫn thỏa mãn cảm giác "được hút thuốc"

Trong các phương pháp lọc của tẩu hút thuốc, tẩu nước chính là sự kết hợp 2 trong 1 giữa phương pháp lọc ron & lọc nước, giảm tối đa lượng chất độc từ thuốc vào cơ thể, đồng thời việc vệ sinh cũng dễ dàng hơn sau khi sử dụng.

Nước sẽ môi trường lý tưởng để thanh lọc khói thuốc, tiêu bớt độc song vẫn cho bạn cảm giác thỏa mãn khi được hút thuốc với các tẩu lọc nước 

 

Tẩu hút thuốc đa năng được thiết kế thông minh gồm 2 đầu có thể gắn điếu thuốc lá thông thường hoặc thuốc lào, hoặc thuốc lá sợi rất tiện dụng, độc đáo

Phần Đáy đươi cùng có đèn led nhiều màu, có 1 nút bấm khi bạn muấn bật đèn led

 

Sản phẩm thiết kế lọc với nguyên lý: hơi thuốc lá đi qua bình đựng nước, tại đây một phần chất độc hại được nước giữ lại, khói thuốc sẽ giảm rất nhiều chất độc hại (như điếu cày).

Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, Tẩu lọc đang được rất nhiều người ưa thích bởi hiệu quả lọc khói thuốc cực kỳ tốt. Đồng thời sản phẩm thiết kế với các gioăng cao su nên không sợ bị nước đổ ra ngoài, dễ dàng mang đi mọi lúc mọi nơi.

Sản phẩm được thiết kế đẹp, chắc chắn với phần nắp trên bằng hợp kim cao cấp với họa tiết đẹp mắt, gioăng cao su kín nước,. Phần thân tẩu bằng thủy tinh pha lê sang trọng. Phần đế lằm bằng hợp kim chắc chắn. Tất cả tạo nên sản phẩm hoàn hảo, độc đáo

Trân Trọng!!!

Hãy mua Tẩu hút thuốc Lào, thuốc Lá điếu, thuốc lào đa năng ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 280.000
Giá bán: 169.000
Giảm giá 40%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối None

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap