Tẩu thuốc lá sợi 2 khúc tháo rời sang trọng đẳng cấp Xigar F184 (Nâu)

Mua Tẩu thuốc lá sợi 2 khúc tháo rời sang trọng đẳng cấp Xigar F184 (Nâu) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: OEM
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 200.000
Giá bán: 129.000
Giảm giá 36%

Thông tin sản phẩm Tẩu thuốc lá sợi 2 khúc tháo rời sang trọng đẳng cấp Xigar F184 (Nâu)

SKU OE680WNAA3MVZ2VNAMZ-6459581
Mẫu mã Nửa gói F184
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 17.3 x 9 x 3.7
Trọng lượng (KG) 0.12
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice

Chi tiết về Tẩu thuốc lá sợi 2 khúc tháo rời sang trọng đẳng cấp Xigar F184 (Nâu)

Dù thời gian có trôi qua bao lâu, đẳng cấp Tẩu Thuốc là nguyên giá trị

Với thiết kế phù hợp cho cả tầng lớp Trung Niên lẫn Thanh Niên và đặc biệt là người cao tuổi, và thiết kế riêng cho kích cỡ tay đàn ông Việt Nam. Sản phẩm này thực sự là một điều độc đáo khi sử dụng

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

 

Ngoài tác dụng chơi thuốc thông thường, Tẩu Thuốc còn có giá trị trưng bày thực tế

Được thiết kế nhỏ gọn vừa lòng bàn tay, Tẩu thuốc Cẩm Thạch 2 khúc tháo rời đang được rất nhiều người ưa thích bởi hiệu quả lọc khói thuốc cực kỳ tốt, mang đi lại thuận tiện và thoải mái

Mọi người có thể trưng bày nhiều món đồ chơi, tuy nhiên khi đứng cạnh một chiếc tẩu thuốc tinh tế, đẳng cấp là quá khác biệt

Sản phẩm làm bạn luôn nổi bật và tạo phong cách riêng

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Hình mô tả sản phẩm

Cách bảo quản và vệ sinh tẩu thuốc:

Lau chùi:

Sau vài lần hút bạn nên lau chùi tẩu của mình. Trước tiên, hãy để tẩu nguội và rồi múc hoặc đổ hết muội thuốc và thuốc dư ( dottle) dưới đáy. Không nên gõ tẩu vào bề mặt cứng làm nứt bõ hoặc cán tẩu. Thay vì mạnh tay với tẩu như vậy, bạn có thể mua pipe nail – một loại tool giá chỉ từ 20 đến 40 nghìn và dùng phần cán dài của nó để múc muội thuốc ra, và sau đó thổi vào tẩu không để loại bỏ hết những cặn thuốc còn dư. Khi bõ tẩu đã sạch, dùng que vệ sinh lau chùi phần lõi cán tẩu cho đến bõ. Lặp lại động tác này một lần nữa cho đến khi tẩu hoàn toàn sạch ( một số người sẽ dùng cả 2 đầu của que vệ sinh để lau chùi trước khi sử dụng que mới). Cuối cùng, gập que vệ sinh lại làm đôi, lau thành của bõ tẩu để loại bỏ tất cả muội thuốc. ( Lưu ý: Một số người thích để lại muội thuốc trong bõ để việc hình thành “bánh” diễn ra tốt hơn, nếu thích bạn có thể thử cả 2 cách và xem cách nào hiệu quả hơn với bạn). Đặt tẩu ở một nơi sạch sẽ để tẩu khô hoàn toàn. Trong điều kiện lý tưởng nhất, bạn nên để tẩu nghỉ trong khoảng 48 tiếng trước khi hút lần tiếp theo. Nhưng có lẽ bạn phải có hàng chục chiếc tẩu mới có thể làm được điều xa xỉ này!

Theo định kỳ, bạn sẽ muốn lau chùi tẩu của mình kỹ càng hơn nữa. Ngoài những bước cơ bản phía trên, bạn có thể sẽ muốn tháo shank và dùng tăm bông lau chùi hết những vết bẩn trong lỗ mortise. Một số người thích lau rửa stem và shank một cách định kỳ với rượu ( nhất là rượu được làm từ các loại hạt), đặc biệt là khi tẩu bắt đầu có dấu hiệu mốc hoặc khi hút cảm thấy chua. Với tẩu làm từ đá bọt, bạn không được phép rửa bằng rượu xung quanh vị trí bõ tẩu!

Hình mô tả sản phẩm

LƯU Ý! HÃY TẬP TRUNG VÀO PHẦN NÀY!
KHÔNG BAO GIỜ được tháo stem ra khi tẩu vẫn còn đang nóng ! Bạn cần để tẩu nguội trong ít nhất 1 tiếng đồng hồ trước khi tháo stem để lau chùi. Nếu cứ liên tục tháo stem ra khi tẩu chưa nguội sẽ khiến stem bị lỏng, và thậm chí là bị vỡ tenon hoặc shank. Mặc dù vậy, vẫn có những loại tẩu được thiết kế cho phép việc tháo stem ra ngay khi tẩu vẫn còn nóng. Loại tẩu này được gọi dưới cái tên “military bit” hay “army mount” bởi vì chúng có nguồn gốc được thiết kế dành cho quân nhân, những người có thể phải ngừng hút đột xuất khi được nhận điều lệnh. Tenon của stem trChào các bạn, hôm nay ad ong những loại tẩu này được thiết kế có hình nón để có được sự vừa khít tuyệt đối, và shank luôn được gia cố thêm với một vành kim loại.

“Tongue Bite” – Lưỡi bị rát.
“Tongue Bite” là một thuật ngữ để chỉ việc lưỡi bị bỏng vì hơi nóng từ thuốc tẩu thường gặp đối với những người mới hút ( hoặc những người bỏ hút một thời gian). Hiện tượng này sẽ gây khó chịu trong một thời gian, và sẽ biến mất dần trong vài tuần. Nếu bạn tiếp tục bị rát lưỡi trong 1 thời gian dài hơn, nghĩa là bạn có thể đang hút phải loại thuốc quá ẩm, bạn đã nhồi thuốc không đúng cách, hoặc bạn hút thuốc quá nhanh. Nhiều người bị bỏng lưỡi dùng nước súc miệng để làm dịu cơn đau. Số khác lại dùng rượu vang đỏ. Nếu muốn, bạn có thể thử các phương pháp trên để tìm ra cách hiệu quả đối với bạn.

“ Gurgling” – Tiếng rít.
Âm thanh này gây ra bởi nước đọng lại trong đáy của bõ tẩu, trong stem hoặc shank. Những nguyên nhân dẫn đến:

Tẩu có thiết kế lỗi.
Một số thiết kế tẩu có xu hướng gây ra những tiếng rít. Trong hầu hết các trường hợp, điều này được gây ra bởi sự gián đoạn đột ngột của luồng khí, nguồn nhiệt bị hạn chế rồi lại được mở rộng khiến hơi nước bị ngưng tụ. Nếu luồng khí được thông suốt là điều kiện lý tưởng. Sự gián đoạn trong việc này có nhiều nguyên nhân. Một số người nghĩ rằng việc tenon của stem cần phải khít với đáy của mortise trong shank. Nhiều người khác lại không nghĩ vậy. Sự vừa khít đó thường bị lãng quên ở những chiếc tẩu được sản xuất trong nhà máy. Một nguyên nhân khác là lỗ thông hơi ở stem và shank có thể không thẳng hàng và thường điều này xảy ra ở những chiếc tẩu có hình dáng cong. Nếu đúng là trường hợp này, bạn có thể cảm nhận được khi dùng que vệ sinh lau tẩu và cảm thấy bị vướng khi đưa que vệ sinh vào giữa phần shank và stem. Sự gián đoạn cũng có thể được gây ra nếu lỗ thông khí không được ... "funneled" between the rounder, larger-diameter hole at the tenon side of the stem and the flatter, wider slot and the bit. A more open draw facilitated by a larger air hole in the shank and stem is also considered an advantage by many smokers, and not by others (câu này mình để nguyên bản tiếng anh nhé). Rõ ràng là người thợ chế tạo tẩu có vai trò quan trọng ảnh hưởng đến các vấn đề của tẩu khi sử dụng.

Hút quá nhanh.
Nước bốc hơi là sản phẩm phụ của sự cháy và hút thuốc nhanh sẽ sản sinh ra một lượng lớn hơi nước và sẽ đọng thành nước trong shank và stem.

Hút tẩu chưa được break in.
Tôi không dám chắc việc này bị ảnh hưởng bới tẩu briar chưa được khô hoàn toàn và lớp “bánh” chưa được hình thành. Nhưng dù vậy, tẩu mới thường hút bị ẩm là điều chắc chắn.

Sử dụng thuốc tẩu quá ẩm.
Bạn hoàn toàn có thể tự giải thích được nguyên nhân này. Thêm vào đó, nhiều loại thuốc, đặc biệt là loại có hương thơm, thường để loại nhiều nước tồn đọng hơn các loại khác.

Sử dụng thuốc tẩu có quá nhiều chất giữ ẩm.
Một số loại thuốc chứa một lượng lớn Proylene Glycol hoặc các chất phụ gia khác có thể gây ra mỡ và dẫn đến tiếng rít khi hút.

Nước bọt trong tẩu.
Nước bọt đọng trong stem là điều hoàn toàn bình thường xảy ra khi hút tẩu. Bạn hãy để lưỡi xa khỏi miệng và cố để miệng khô khi hút. Nếu khi hút tẩu của bạn bắt đầu có những tiếng ọc ọc, dùng 1 que vệ sinh đưa vào stem để thấm hết nước. Điều này có thể hơi khó đối với những loại tẩu cong, nhưng bạn có thể hơi bẻ cong que vệ sinh và khéo léo đưa vào stem.

Hãy mua Tẩu thuốc lá sợi 2 khúc tháo rời sang trọng đẳng cấp Xigar F184 (Nâu) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 200.000
Giá bán: 129.000
Giảm giá 36%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối OEM

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap