Thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic vanilla

Mua Thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic vanilla giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Allmax
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 988.000
Giá bán: 840.000
Giảm giá 15%

Thông tin sản phẩm Thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic vanilla

SKU BR565HBAA2NRKGVNAMZ-4556392
Số ngày cung cấp 180
Food Supplement Formula Liquid/Powder
Mẫu mã Allwhey Classic
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 30x28x30
Trọng lượng (KG) 0.907
Sản xuất tại Canada
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice
  youtube
  U0TgdntkmwU

Chi tiết về Thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic vanilla

Bạn đang tìm kiếm 1 loại protein có vị hâp dẫn nhưng đồng thời cũng đáp ứng được mục tiêu ngân sách của mình?

ALLWHEY Classic làm được điều đấy với vị tuyệt vời, hương thơm hấp dẫn và kết cấu kem thực sự đậm đà. ALLWHEY Classic đưa tới hộp whey protein kinh tế, đã được kiểm nghiệm và đảm bảo nguyên chất trong mỗi một khẩu phần. Đây thật sự là đồ ăn nhẹ lí tưởng nhằm làm đầy lại nguồn amino acid đã bị can kiệt do quá trình tiêu hóa cực nhanh khi luyện tập cao độ, đồng thời quá trình tiêu hóa chậm của protein sẽ giúp bạn thấy no trong suốt quá trình ngủ.

HOÀN TOÀN LÀ PROTEIN, HOÀN TOÀN LÀ WHEY

ALLWHEY cung cấp protein sạch, hoàn chỉnh và nguyên vẹn từ những nguồn tốt nhất. Một hỗn hợp trộn Whey Protein cung cấp tới 30g protein đã được kiểm tra và đảm bảo nguyên chất trong mỗi khẩu phần. Chúng tôi sử dụng phương pháp sản xuất cross flow để mang lại cho bạn nguồn protein sạch nhất với giá thành phải chăng nhất.

  • Hoàn toàn protein
  • Hoàn toàn whey
  • Giá trị vượt trội

ALLWHEY Classic thực sự là WHEY! ALLWHEY không chứa các nguồn protein có WHEY kém chất lượng như đậu nành hay thịt bò mà chưa được làm đầy protein.

ALLWHEY Classic chứa 70% protein cao cấp đã được kiểm nghiệm và đảm bảo! ALLWHEY Classic được xây dựng công thức một cách kĩ lưỡng, kết hợp với các enzymes tăng cường khả năng tiêu hóa giúp bạn tối ưu quá hóa lượng protein mà mình hấp thụ.

Nhìn vào khẩu phần tương ứng của các đối thủ và làm một phép toán, kiểm tra thành phần của họ; những sản phẩm khác thường chứa các nguồn protein có whey kém chất lượng hay chất làm đầy không chứa protein.  Một số sản phẩm khác thậm chí có lượng protein thậm hơn 50%. ALLWHEY Classic đưa đến cho bạn một giá trị xuất sắc và một chất lượng đỉnh cao .

ALLWHEY Classic giờ còn có thêm tính năng công nghệ thìa khóa

Thìa khóa được thiết kế theo nghiên cứu ScoopLockergonomically nhằm cố định thìa của bạn vào một vị trí ngay trong lần sử dụng đầu cũng như các lần sau. Thìa được đặt ở trên đỉnh của hộp ALLWHEY Classic khi bạn mở nắp ! Scoop-Lock xuất hiện trong tất cả các sản phẩm và là độc quyền bởi ALLMAX. Hãy tìm nắp thiết kế mới trên các sản phẩm của ALLLWHEY với thìa khóa

VỊ MÀ BẠN AO ƯỚC-KẾT QUẢ MÀ BẠN YÊU CẦU

Sản phẩm ALLWHEY Classic mới có vị ngon vượt trội những ALLWHEY mà chúng tôi đã từng làm! Chúng tôi đã thử nghiệm trên 50 phiên bản để lựa chọn 2 hương vị tuyệt vời nhất. Sử dụng công nghệ tạo hương vị hoàn toàn đột phá, ALLWHEY classic sẽ khiến bạn nghĩ mình như mới thưởng thức một ly kem sữa lắc tươi ngon.

CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

ALLMAX nắm giữ độc quyền phòng thí nghiệm chất lượng 5 giai đoạn-đã được kiểm nghiệm cho sự nguyên chất và hiệu quả để đảm bảo sự ổn định, thống nhất về chất lượng và toàn vẹn của mỗi một lô sản phẩm. Các sản phẩm đều được sản xuất trong một hệ thống thiết bị đăng kí tiêu chuẩn cGMP, được kiểm nghiệm và công nhận không chứa Gluten.

100% KHÔNG CHỨA CHẤT LÀM KHÔ VÀ TẠO MÀU TỔNG HỢP, Tất cả là màu tự nhiên

ĐÃ ĐƯỢC THẨM ĐỊNH TRONG PHÒNG THÍ NGHIỆM & CẤP CHỨNG CHỈ, ĐẢM BẢO

KIỂM ĐỊNH KHÔNG CHỨA GLUTEN

SẢN XUẤT BỞI THIẾT BỊ ĐẠT CHUẨN cGMP

 

Hãy mua Thực phẩm bổ sung thể thao cao cấp Allmax Allwhey Classic vanilla ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 988.000
Giá bán: 840.000
Giảm giá 15%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Allmax

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap