Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml

Mua Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Leffe
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 1.049.000

Thông tin sản phẩm Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml

SKU LE595WNAA2RS2JVNAMZ-4763016
Alcohol Percentage (%) 7
Mẫu mã Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml
Number of bottles 24
Sản xuất tại Belgium
Volume (ml) 330
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml

- Bia Leffe vàng là loại bia hoa quả nguyên chất, nhẹ, có vị đậm đà, mang hương vị của gừng, cam, nhục đậu khấu, để lại vị dịu ngọt nơi đầu lưỡi. Leffe Blond Thích hợp để dùng trong các bữa ăn nhẹ, với bánh qui hoặc patê cá hồi. Dùng lạnh, hương vị đậm đà nhất khi dùng Leffe Blond là ở nhiệt độ 5 độ C.

- Xuất xứ: Bỉ

- Nồng độ cồn: 6.6%

- Màu sắc: Vàng


Lịch sử loại bia LEFFE :

Leffe vàng là dòng bia tu viện với loại men đặc biệt tạo ra sản phẩm chất lượng cao cho người thưởng thức. Với các thành phần là mạch nha, ngô, nước, hoa bia và men bia cùng một màu vàng tươi sáng với sự phản xạ rực rỡ tạo cho nó một hương vị tinh tế. Leffe vàng cho bạn cảm nhận một hương vị đầy đủ, bắt đầu ngọt ngào vị trái cây kèm với một chút cam đắng và kết thức là một hương vị mạnh mẽ, lôi cuốn. Như các loại bia đóng chai thông thường khác, Leffe vàng thích hợp sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng và là thức uống giải khát dập tắt cơn khát. Leffe vàng được xem là một loại bia khai vị hoàn hảo, thích hợp với nhiều món ăn, đặc biệt là thịt đỏ, các món ăn ngọt và chua. Leffe vàng chứa 6,6% nồng độ cồn và phù hợp nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 5-6 °C, sẽ cảm nhận được hết các hương vị của nó.

Đam mê về tương lai của nhà máy bia, Cha Nys rất buồn phải chứng kiến khi nhà máy bia bị phá hủy trong cuộc cách mạng Pháp, nhà máy bia đã dần dần rơi vào suy giảm và cuối cùng đã phải đóng cửa trong năm 1809. Ông tin một nơi tuyệt vời như vậy không thể bị lãng quên và ông tuyên bố sẽ mang bia Leffe trở lại. Cha Nys đã thiết lập lại sức sống của dòng bia Leffe với những thách thức và đã thành công. Ngay sau đó, nhà máy bia Leffe đã trở lại hoạt động. Sau sự thành công và tỏa sáng của bia nâu - Leffe Brown. Họ đã cho ra đời sản phẩm mới và đặt tên cho nó Leffe Blond – bia vàng, đánh dấu một bước phát triển thực sự tốt đẹp cho Leffe.

Hãy mua Thùng bia Leffe Blonde 24 chai x 330ml ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 1.049.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Leffe

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap