Túi du lịch đựng đồ cá nhân Monopoly - chodeal24h (Cam nhạt)

Mua Túi du lịch đựng đồ cá nhân Monopoly - chodeal24h (Cam nhạt) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Cho Deal 24h
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 278.000
Giá bán: 89.000
Giảm giá 68%

Thông tin sản phẩm Túi du lịch đựng đồ cá nhân Monopoly - chodeal24h (Cam nhạt)

SKU CH258OTAA2QSLJVNAMZ-4711423
Mẫu mã tui monopoly cá nhân nâu
Trọng lượng (KG) 1.0
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 21x16x8
Sản xuất tại Trung Quốc & Thái Lan

Chi tiết về Túi du lịch đựng đồ cá nhân Monopoly - chodeal24h (Cam nhạt)

Phụ nữ luôn có rất nhiều vật dụng cá nhân cho việc làm đẹp, sinh hoạt, .... rất nhiều. Nhưng khi đi đâu bạn cũng luôn cần có để sử dụng, vì vậy lúc nào chị em phụ nữ cũng cần có đầy đủ các vật dụng ấy. Nhưng để chuẩn bị đầy đủ cho 1 chuyến đi cũng là một việc rất rắc rối nhé,... Do đó chodeal24h.vn xin giới thiệu đến bạn 1 sản phẩm giúp bạn thu dọn hành trang cá nhân nhỏ nhỏ cho các chuyến đi xa là Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly

Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly được thiết kế nhỏ gọn vừa vặn với các vật dụng cá nhân để bạn sử dụng trong các chuyến du lịch xa hoặc đi chơi gần,..

Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly được thiết kế 1 ngăn lớn để những vật dụng như chai, lọ bông tắm, khăn nhỏ,... còn phần nắp được thiết kế 2 ngăn túi lưới để bạn để các vật dụng nhỏ như : dầu gội dạng gói, son môi, dầu thơm, nước hoa, ...rất nhiều vật dụng nhỏ linh tinh của chị em phụ nữ. Còn một vách ngăn nhỏ ở giữa bạn có thể tháo rời được, vách ngăn được thiết kế kèm 2 chiếc túi được cố định miệng túi 2 thun co gian, bạn có thể để cố định vật dụng nhỏ bên trong,....Các vật dụng trên chỉ là số ít công dụng của túi, bạn có thể để bất cứa vật dụng gí mà bạn muốn nhé.

Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly sẽ như 1 chiếc hộp nhỏ chứa các vật dụng cá nhân của bạn 1 cách ngăn nắp như vậy khi chuẩn bị đi hay thu dọn đồ tại khách sạc cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn không lo để quên lại đồ đạc cá nhân nữa nhé.

Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly con có kích thước rất nhỏ gọn cho bạn để vào Balo hay Vali một cách dễ dàng

Với một chuyến du lịch hoặc đi xa bạn luôn cần chuẩn bị đầy đủ và tươm tất cho chuyến đi của mình. Vì vậy hãy nhanh tay chọn cho bạn 1 chiếc Túi đựng đồ cá nhân đi du lich Monopoly cho chuyến du lịch của bạn.

imageimageimageimageimageimageimageimageHãy mua Túi du lịch đựng đồ cá nhân Monopoly - chodeal24h (Cam nhạt) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 278.000
Giá bán: 89.000
Giảm giá 68%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Cho Deal 24h

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap