Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel (Đỏ)

Mua Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel (Đỏ) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Cho Deal 24h
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 238.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 58%

Thông tin sản phẩm Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel (Đỏ)

SKU CH258OTAA0XS59VNAMZ-1258668
Mẫu mã Kim Phát-tui travel đỏ
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 22x16x7
Trọng lượng (KG) 0.1
Sản xuất tại China
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel (Đỏ)

Túi đựng đồ cá nhân du lịch Travel sẽ là một trong những sản phẩm cần thiết và tiện lợi vô cùng cho bạn cùng người thân khi đi chơi xa, công tác, .....Mỗi người đều phải có những đồ dùng cá nhân riêng như : bàn chải đánh răng, kem đánh răng, sữa tắm, sửa rửa mặt, gương, lược, đồ trang điểm, mỹ phẩm,khăn thậm chí là đồ trang sức,..... rất nhiều vật dụng cá nhân nhỏ và dung dịch dạng chai lọ rất cần thiết để sử dụng và luôn mang theo cho mọi chuyến đi . Nhưng khi mang theo một cách rời rạc bạn rất có thể để quên đồ dùng ở nhà , hoặc để vương vãi bừa bộn trong các ngăn lớn của balo sẽ làm bạn rất khó tìm khi dùng đến, thậm chí có thể làm đổ dung dịch mỹ phẩm ra ngoài. Và giờ có Túi đựng đồ cá nhân Travel bạn không cần lo lắng về những điều trên nữa rồi.

Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel được thiết kế rất nhiều ngăn nhỏ lớn khác nhau giúp bạn để được rất nhiều loại vật dụng cá nhân trên, bên cạnh đó Túi được thiết kế có móc treo dạng tầng, khi đến khách sạn bạn chỉ cần mở ra treo lên tường là sẽ như một chiếc tủ mini tại nhà nhé. Rất dễ dàng cho việc lấy vật dụng để sử dụng và khi dùng xong bạn có thể dể lại vị trí cũ của Túi Travel như vậy sẽ giúp bạn không để quên vật dụng cá nhân lại khách sạn.

Túi Travel được thiết kế kích thước vừa đủ cho các vât dụng cá nhân của bạn nhưng cũng không chiếm chỗ của balo bạn. Chỉ cần bỏ đồ dùng cá nhân vào và kéo dây kéo lại , tất cả vật dụng sẽ nằm gọn gàng trong Túi Travel. Túi Travel một sản phẩm tiện dụng cho cả gia đình cho những chuyến đi chơi xa.

Nhanh tay chọn cho bạn và người thân sản phẩm cần thiết này nhé

image

image

Hãy mua Túi du lịch đựng đồ cá nhân Travel (Đỏ) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 238.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 58%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Cho Deal 24h

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap