Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích

Mua Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: phucthanhsport
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 239.000
Giá bán: 219.000
Giảm giá 8%

Thông tin sản phẩm Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích

SKU PH974SPAA3NPEFVNAMZ-6501676
Mẫu mã vỏ bao cát
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 60x22x22
Trọng lượng (KG) 1
Sản xuất tại Vietnam
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích

Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích phucthanhsport  được làm từ chất liệu PU giả da, rất bền và có dây dù treo may sẵn rất tiện dụng.

Vỏ Bao Cát Dây Dù có 4 móc treo được làm bằng dây dù chắc chắn, miệng bao có ” nắp đậy” được may khóa kéo chắc chắn sau khi dồn ruột vào. 

Màu sắc: Thân đen, viền trên đỏ rất bắt mắt.


Cách nhồi ruột cho Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích phucthanhsport

Trước khi bắt tay vào công việc thì bạn phải chuẩn bị những vật liệu cần thiết gồm vải vụn, cao su được băm nhỏ (hạt cao su), hạt nhựa PE (giá hơi cao), vỏ trấu, mùn cưa và cát.

Các bước tiền hành nhồi bao cát tập võ.

Bạn nên tìm đến các cơ sở may gia công hoặc thợ may để xin (mua) vải vụn. Vải vụn được xem là vật liệu quan trọng và tối ưu nhất để sử dụng cho việc nhồi bao cát.

Kế đến bạn có thể tìm cho mình một ít cao su băm nhỏ hoặc hạt nhựa PE.

Với bao boxing để tập được tốt nhất thì bạn nên cho thêm cát vào bao để giúp tăng trọng lượng (tránh quá nhẹ dẫn tới bay quá xa khi tập). Đối với cát mà mình cho thêm vào bao boxing thì nên may thành túi nhỏ vì nếu không thì sau thời gian sử dụng cát sẽ dồn về phía cuối bao, lúc này bao cát sẽ cứng ở cuối bao, bị lõm ở phần giữa và đầu bao. Điều này sẽ làm cho người tập dễ bị chấn thương khi đánh vào phần cuối bao.

Bạn cũng chuẩn bị một phần mùn cưa để tăng độ êm và độ nặng khi sử dụng bao cát.

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các vật liệu trên sao cho đủ với kích thước bao thì bạn tiến hành nhồi bao cát sao cho tỉ lệ phù hợp nhất với mình.

Với việc nhồi bao cát thì có 2 điều cần đảm bảo sau khi nhồi xong đó là:

Trọng lượng bao boxing sau khi nhồi xong phải đạt theo kích thước chuẩn của vỏ bao cát. Điều này có thể giải thích là chiều cao sau khi nhồi bằng với chiều cao của vỏ và đường kính cũng bằng với thông số nhà sản xuất đưa ra.

Bao cát sau khi nhồi xong không được quá cứng hay quá mềm và đạt được độ nảy khi đấm hoặc đá vào bao cát.

Cách tập đấm bao cát.

Khi tập với bao đấm thì việc quan trọng nhất là xác định được sức nặng của mình so sánh với bao đấm. Một người 50 ký không nên đánh bao nặng hơn 3/4 trọng lượng chính của thân thể mình.

Khi tập bạn cũng không nên tập chỉ một kiểu đấm hay đá duy nhất, mà phải thay đổi đòn thế liên tục trong quá trình luyện tập. Tập kéo dài với 1 kỹ thuật nó sẽ tạo nên thói quen khó đánh được đòn khác.

Để đạt được hiệu quả cao nhất thì cách tập tốt nhất là 2 người đứng 2 hướng khác nhau đấm đá ngược hướng đễ tạo sức mạnh cho cả 2 người.

Chú ý khi tập luyện nên mang bao đấm bốc để đấm bao cát, không dùng tay chân chai đá.

Khi tập bạn cố gắng thực hiện tất cả các động tác nhưng phải đúng kỹ thuật để tránh những chân thương đáng tiếc có thể xảy ra. Kỹ thuật đúng là nắm đấm chặt, tập trung, cổ tay phải thẳng dù đấm thẳng, vòng cầu hay móc, ra đòn phải dứt khoát… Trong khi tập nếu đòn nào chưa nhuyễn thì hãy tập thật chậm cho chính xác quen dần sẽ nhanh

Xuất xứ:  Việt Nam

Hãy mua Vỏ bao cát tập luyện 6 tấc dây xích ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 239.000
Giá bán: 219.000
Giảm giá 8%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối phucthanhsport

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap