Vòng tay đá thạch anh tím HI&T 08

Mua Vòng tay đá thạch anh tím HI&T 08 giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: HI&T
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 189.000
Giá bán: 59.000
Giảm giá 69%

Thông tin sản phẩm Vòng tay đá thạch anh tím HI&T 08

SKU HI126OTAA2SQJ0VNAMZ-4810513
Trọng lượng (KG) 0.24
Chất liệu đá chính Pha lê
Mẫu mã Vòng đá nữ
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 15x10x5
Loại hình bảo hành Không hỗ trợ bảo hành

Chi tiết về Vòng tay đá thạch anh tím HI&T 08

Đặc tính của thạch anh là đá thiên nhiên có dương khí rất mạnh, vì trải qua vài triệu năm hình thành, đá thạch anh thu hút năng lượng dương cực mạnh, có thể đem đến sự may mắn trong cuộc sống và công việc, chống lại sự ảnh hưởng của năng lượng xấu.

Thạch anh tím:

– Đá của sự tinh khiết, trong trắng và có khả năng bảo vệ chủ nhân chữa nhiều bệnh. Việc chiêm ngưỡng và mang trên mình thạch anh tím đem đến cho con người sự sáng suốt và làm trong sạch tư duy.

– Chúng có khả năng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu.

– Các nhà sư Phật giáo tin rằng thạch anh tím giúp đem lại sự thanh thản và đến nay nó vẫn được dùng làm các chuỗi hạt cầu nguyện ở Tây Tạng.

– Nó được sử dụng như một đá mơ ước và giúp chứng mất ngủ. Đặt một viên ngọc tím dưới gối của bạn để dẫn đến nhưng giấc mơ thú vị, hoặc chà xát nó lên trán của bạn để giải toả bệnh nhức đầu.

– Thạch anh tím mang được sự tự bảo vệ mình và chống lại những ma thuật. Ngọc tím được sử dụng trong thời gian lâu dài cho việc khai hoá tâm linh và sự linh thiêng và làm cho nó trở thành loại đá có sức mạnh. Một chuỗi hạt ngọc tím giúp cho sự trầm tư mặc tưởng.

– Ngọc tím còn được biết như thể là loại đá của Giám mục và vẫn còn được sử dụng bởi những Giám mục Công giáo. Ngọc tím tượng trưng cho lòng thành kính, sự khiêm tốn, tính không ngôn, thành thật và thiêng liêng.

– Nếu không được khoẻ, người ta sẽ giữ trong người một viên thạch anh tím. Đặt mảnh thạch anh tím trên cơ thể, nơi cần được chữa lành như trái tim hoặc phổi. Thạch anh tím có thể chữa bệnh mất ngủ, giúp con người giữ được niềm tin và lòng dũng cảm.

Hãy mua Vòng tay đá thạch anh tím HI&T 08 ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 189.000
Giá bán: 59.000
Giảm giá 69%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối HI&T

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap