Vợt Tennis Wilson BLX Envy (Đỏ) (Không cước) + Tặng Bình nước gấp nhỏ gọn Aquatix sử dụng lại nhiều lần an toàn BPA Free.

Mua Vợt Tennis Wilson BLX Envy (Đỏ) (Không cước) + Tặng Bình nước gấp nhỏ gọn Aquatix sử dụng lại nhiều lần an toàn BPA Free. giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Wilson
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 2.640.000

Thông tin sản phẩm Vợt Tennis Wilson BLX Envy (Đỏ) (Không cước) + Tặng Bình nước gấp nhỏ gọn Aquatix sử dụng lại nhiều lần an toàn BPA Free.

SKU WI649SPAA1KMCPVNAMZ-2570402
Mẫu mã tuyetnhungsports (Hà Nội)-WRT 71351-không cước +QT
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 73 x 37 x 5
Trọng lượng (KG) 1.5
Thời gian bảo hành 3 Months
Loại hình bảo hành Local supplier warranty
  youtube
  wW2_MdDVCPE

Chi tiết về Vợt Tennis Wilson BLX Envy (Đỏ) (Không cước) + Tặng Bình nước gấp nhỏ gọn Aquatix sử dụng lại nhiều lần an toàn BPA Free.

Vợt Tennis Wilson BLX Envy 2013 là dòng vợt nhẹ và là sản phẩm mới năm 2013 của Wilson. Sản phẩm được thiết kế dùng cho cả trẻ em và người lớn. Với mật độ căng cước 16x20 tạo cảm giác thoải mái và ổn định cho người chơi. Thể hiện ở độ cân bằng tốt của vợt khi điều khiển. Đây có thể được coi là sự lựa chọn tốt cho những người thích dòng vợt nhẹ và có thể lực trung bình.

Tất cả các dòng vợt BLX đều sử dụng công nghệ BLX trong thiết kế. Vậy công nghệ BLX là gì?

Công nghệ BLX chủ yếu sử dụng chất liệu từ đá BASLAT để tạo nên những sợi màu vàng (gold fiber) được đan kết lại theo chiều dọc, cùng hợp chất than chì (K)graphite Black tạo nên một nguyên liệu phức hợp tiên tiến của ngành công nghiệp. Nó làm mất đi các tần số rung một cách hữu hiệu, trong khi sợi Carbon vẫn duy trì điểm mạnh của mình như: nhẹ, dễ sử dụng (giúp phản ứng nhanh), có tính bền cao, ổn định và cứng rắn. Cảm giác được đã được xác định lại! BLX có đặc điểm của nguyên liệu làm từ đá BASALT, được ví như Một Dàn Lọc Âm Tầng có thể loại trừ những tạp âm của ống tai nghe (headphones). BASALT làm tăng thêm tính ma trận của bộ lọc, giúp loại bỏ những tần số của độ rung truyền dẫn đến tay người sử dụng. Qua đó, khả năng chuyển tải sự va chạm (độ rung) của vợt đến tay người sử dụng, trên thực tế đã được cải thiện và loại trừ.

 

  • Mức lực: Trung bình
  • Kích cỡ đầu vợt: 100 inch
  • Trọng lượng: 267 gram
  • Điểm cân bằng: 330 mm
  • Chiều dài: 27 inch
  • Mật độ căng dây: 16 x 20
  • Độ căng dây: 24kg - 28kg

Lưu ý: Nếu quý khách chọn vợt “Cước”: Vợt sẽ được gửi kèm cước Wilson Extreme Octane trị giá 125k và quấn cán VS trị giá 15k. Nếu quý khách muốn chúng tôi căng và quấn cán luôn trước khi gửi, xin ghi rõ vào mục ghi chú khi đặt hàng. Tuy nhiên các vợt đã căng và quấn cán sẽ không được trả lại.

Hãy mua Vợt Tennis Wilson BLX Envy (Đỏ) (Không cước) + Tặng Bình nước gấp nhỏ gọn Aquatix sử dụng lại nhiều lần an toàn BPA Free. ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 2.640.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Wilson

Sản phẩm khác

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap