Xà Đơn Treo Tường 60 -99 Cm (tặng móc khóa da)

Mua Xà Đơn Treo Tường 60 -99 Cm (tặng móc khóa da) giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Hanama
Nơi bán: Lazada
Giá trước đây: 200.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 51%

Thông tin sản phẩm Xà Đơn Treo Tường 60 -99 Cm (tặng móc khóa da)

SKU HA579SPAA3CC9CVNAMZ-5860104
Mẫu mã XÀ ĐƠN
Thời gian bảo hành 1 Month
Loại hình bảo hành Invoice

Chi tiết về Xà Đơn Treo Tường 60 -99 Cm (tặng móc khóa da)

Vì công việc quá bận rộn, bạn không còn thời gian để chăm sóc cho cơ thể của mình. Với nhân viên thường xuyên ngồi tại văn phòng làm việc, cũng như phải ngồi làm việc trước máy tính trong nhiều giờ đồng thì cột sống của bạn sẽ chịu nhiều tổn thương.

image

Hãy yêu thương và chăm sóc bản thân mình bằng dụng cụ thể thao nhỏ gọn và vô cùng tiện ích này.

Việc tập luyện này sẽ giúp bạn thoát khỏi cảm giác đau lưng, không còn cảm thấy cơ thể bị mỏi nhừ và có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi ngay tại nhà. Chỉ cẩn chăm chỉ luyện tập hàng ngày thì việc có một sức khỏe dẻo dai, luôn tràn đầy năng lượng cho ngày làm việc hiệu quả.

image

 

XÀ ĐƠN TREO TƯỜNG gắn cửa độ dài tùy chỉnh 80 - 130 cm:

- Tập xà đơn thường xuyên giúp bạn giảm béo bụng vô cùng hiệu quả, duy trì sức khỏe, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật do ít vận động như colesteron cao, mỡ máu, tiểu đường, gout, thoái hóa cột sống... Bên cạnh đó thì luyện tập bằng xà đơn treo tường còn giúp bạn điều trị các bệnh về đau lưng, đau cột sống.

- Ngoài ra, động tác hít xà còn giúp bạn làm chủ được nhịp thở, tăng dung tích buồng phổi, khỏe tim, tăng độ bền bỉ và dẻo dai trong mọi công việc. 

image

Xà đơn treo tường thích hợp với việc luyện tập cơ bắp kích thích sự tăng trưởng chiều cao, dùng xà đơn treo tường thiết kế thông minh gọn nhẹ giúp bạn tiết kiệm tối da diện tích và không lamg ảnh hưởng đến không gian phòng nhà bạn.

 

 

image

 

- Màu sắc: trắng
- Cho bạn đôi tay cứng, khỏe, bắp tay to, bờ vai rộng.
 

 image
Cách sử dụng:

Việc lắp đặt Xà đơn treo tường cũng khá đơn giản, bạn có thể tự lắp đặt ngay tại nhà.

Đầu tiên, đo thử mức treo xà sao cho phù hợp với độ cao của người tập. Bởi nếu sử dụng quá cao so với chiều cao bản thân sẽ gậy nguy hiểm trong khi luyện tập, hay việc gắn xà quá thấp sẽ cản trở và gây khó khăn cho việc hít xà.

Sau đó bạn gắn xà đơn treo tường lên tới mức bạn muốn để, hai tay nắm thanh xà và vặn dần dần để thanh xà khít chặt vào khung cửa nhà bạn. Các bạn chú ý phải vặn sao cho cân hai đầu, không được vặn lệch sang một bên để đảm bảo an toàn.

image

Việc lắp đặt Xà đơn treo tường hoàn toàn có thể không cần dùng tới tua vít nhưng nếu bạn cố định nó thì bạn vào hai bên đầu thanh xà, nó sẽ giúp thanh xà chắc chắn và người tập cảm thấy an toàn hơn. Nhưng khi cần bỏ xà ra thì bạn phải bỏ hai đầu vít này.

Bạn kéo dài xà đơn ra theo chiều dài phù hợp với chỗ bạn định lắp xà bạn vặn cho 2 đầu dài ra khít với 2 vách cánh cửa, khi 2 đầu mút cao su chạm được vào bờ tường cửa, bạn dùng 2 tay nắm trên thân xà vặn xiết chặt 2 mút cao su 2 đầu vào tường, với sức hút cực mạnh xà đơn có thể chịu được sức nặng tới 150 KG

Xà đơn lắp cửa, treo tường là sản phẩm giúp bạn rèn luyện thể chất khỏe mạnh, tăng cường độ dẻo dai, bền bỉ và phát triển cơ bắp.

Hãy mua Xà Đơn Treo Tường 60 -99 Cm (tặng móc khóa da) ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá trước đây: 200.000
Giá bán: 99.000
Giảm giá 51%

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Hanama

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

Car part Book Library Down giá Lựa chọn giá Install apps
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap