Bộ Gold Standard 100% Whey 1lb Double Rich Chocolate và Gold Pre-Workout 300g Watermelon

Mua Bộ Gold Standard 100% Whey 1lb Double Rich Chocolate và Gold Pre-Workout 300g Watermelon giá tốt nhất

Hình ảnh khác

Tình trạng: Hàng mới
Nhà sản xuất: Optimum Nutrition
Nơi bán: Lazada
Giá bán: 1.200.000

Thông tin sản phẩm Bộ Gold Standard 100% Whey 1lb Double Rich Chocolate và Gold Pre-Workout 300g Watermelon

SKU OP431HBAA32793VNAMZ-5329566
Food Supplement Formula Powders
Mẫu mã DINH DƯỠNG THỂ THAO
Kích thước sản phẩm (D x R x C cm) 12x12x15
Trọng lượng (KG) 0.754
Sản xuất tại United States
Loại hình bảo hành No Warranty

Chi tiết về Bộ Gold Standard 100% Whey 1lb Double Rich Chocolate và Gold Pre-Workout 300g Watermelon

GOLD STANDARD PRE-WORKOUT

Sản phẩm Gold Standard Pre-Workout® mới của ON giải phóng năng lượng, sự tập trung và hỗ trợ tăng cường sức bền để giúp bạn đạt được thành tích đỉnh cao khi tập luyện, vượt qua bài tập tiếp theo, tập đến động tác cuối cùng, và đạt được những kết quả rõ rệt. * Dù cho mục tiêu của bạn là gì, đạt được toàn bộ mục tiêu đó với sản phẩm tăng năng lượng trước khi tập từ thương hiệu tin cậy bậc nhất trong dinh dưỡng thể thao.

Thông tin chung:

Công thức này nâng cao mọi tiêu chuẩn bằng cách cung cấp chỉ cung cấp cho bạn những gì bạn cần để đạt được Sức mạnh thực sự - được công thức từ những nguyên liệu được lựa chọn chính xác không chứa bất kì nguyên liệu bị cấm nào, bao gồm caffein có nguồn gốc tự nhiện (trà và hạt café) giúp bạn đạt được năng lượng cao, tinh thần tập trung, và sự tỉnh táo trước khi đến phòng tập. Gold Standard Pre-Workout™ được làm từ những nguyên liệu chất lượng nhất bao gồm CarnoSyn® Beta-Alanine, hỗ trợ hệ thống đệm cơ bắp của bạn để giúp bạn tập luyện nặng hơn, thời gian dài hơn và German-engineered Creapure® Creatine Monohydrate – một trong những nhà cung cấp nổi tiếng trong ngành cung cấp creatine monohydrate tinh khiết nhất. * Cuối cùng Gold Standard Pre-Workout™ bao gồm L-Citrulline Malate – tiền thân của Nitric Oxide (N.O.) tổng hợp và những nguyên liệu khác như AstraGIN® và Acetyl-L-Carnitine HCI để hoàn thiện công thức tuyệt vời này.

Hương vị Gold Standard: ON cũng nâng tầm hương vị của sản phẩm. Sản phẩm có hương vị Blueberry Lemonade (Việt quất chanh), Watermelon (dưa hấu), Pineapple (dứa/ thơm), Green Apple (táo xanh), và Fruit Punch (trái cây), Gold Standard Pre-Workout™ đã vượt hơn hẳn các sản phẩm trước khi tập luyện khác về hiệu quả VÀ mùi vị. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm bổ sung trước khi tập và hiệu quả một cách nghiêm túc. Đừng sử dụng sản phẩm chất lượng thứ hai, hãy sử dụng sản phẩm chất lượng TỐT NHƯ VÀNG.

Tính năng:

Nguyên liệu tối ưu
175 mg Caffeine nguồn gốc tự nhiên
1.5 g Carnosyn® Beta-Alanine
3 g Creapure® Creatine Monohydrate
1.5 g L-Citrulline Malate
 
Tính năng vượt trội
Không chứa bất kì nguyên liệu bị cấm nào và được chứng nhận sản phẩm "Informed-Choice, Trusted by Sport"
375 mg Acetyl-L-Carnitine HCI
250 mg  N-Acetyl-L-Tyrosine
Hỗ trợ cơ bắp bao gồm 25 mg of AstraGIN®

100% WHEY GOLD STANDARD - ĐẠT 3 GIẢI THƯỞNG NĂM 2012 TỪ BODYBUILDING.COM

  • PROTEIN CỦA NĂM 

  • SẢN PHẨM XÂY DỰNG CƠ BẮP CỦA NĂM       

  • THỰC PHẨM BỔ SUNG CỦA NĂM

 

Sản phẩm 100% Whey Protein là thực phẩm bổ sung Protein hiệu nghiệm. Bạn sẽ có 24 gam Protein chất lượng cao và chỉ 1 gam chất béo sau mỗi lần dùng. 

 

Optimum 100% Whey Protein là sản phẩm bán chạy nhất Thế Giới trong 9 năm liên tiếp ! 

 

100% Whey Protein được làm từ Microfiltered Whey Protein Isolates, Ion Exchange Whey Protein Isolates, Ultrafiltered Whey Protein Concentrate, và Hydrowhey Hydrolyze Whey Peptides.

 

Sự kết hợp này cung cấp những chất bạn cần (Protein nguyên chất) và rất ít những chất không tốt cho sức khỏe (chất béo, chất béo bão hoà, cholesterol, đường lactose và các carbohydrate khác). 

 

100% Whey Protein cung cấp cho bạn một sự cân bằng lý tưởng giữa Amino Acid cần thiềt và không cần thiết. Điều này làm tăng khả năng lưu trữ Nitơ và giúp cơ bắp phát triển nhanh hơn. 

 

Hàng triệu khách hàng trên Thế giới hài lòng với Optimum 100% Whey Protein! 

 

100% Whey Protein chứa chất tiêu hoá Lactase và Aminogen giúp hấp thụ tốt Protein và giúp những cá nhân khó hấp thụ đường lactose có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này. 

 

100% Whey Protein rất dễ hoà tan và có hương vị tuyệt hảo khi hoà với sữa hoặc nước lạnh. Nếu bạn muốn thêm hương vị, trộn 100% Whey Protein với sữa chua hoặc ăn cùng với bánh ngọt.

 

Tác Dụng: Bổ sung đạm, giúp cơ bắp phát triển, cung cấp năng lượng trực tiếp cho cơ bắp, bảo vệ cơ nạc trong các hoạt động kéo dài và tránh mệt mỏi.

Hãy mua Bộ Gold Standard 100% Whey 1lb Double Rich Chocolate và Gold Pre-Workout 300g Watermelon ngay hôm nay để hưởng mức giá ưu đãi nhất

Giá bán: 1.200.000

Sản phẩm cùng hãng sản xuất/phân phối Optimum Nutrition

Đồng hồ - Kính mắt - Trang sức

giá bitcoin Hàng chất lượng thể thao
© Dienthoai.co 1.0 phiên bản thử nghiệm. Privacy Policy, Sitemap